Nhắc đến những sao Việt gây xôn xao mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ không thể không nhắc đến Angela Phương Trinh

Cứ mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Angela Phương Trinh lại gây sốt với những trang phục không giống ai, thậm chí cô nàng còn "mặc như không mặc" khiến dân tình xôn xao. 

Mới đây nhất tại một sự kiện thời trang, Angela Phương Trinh gây bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc đen dài, thả suôn để che chắn vòng một. 

Những lần 'chặt chém' trên thảm đỏ của Angela Phương Trinh: Thay đồ trước ống kính, mặc như không mặc Ảnh 1

Thoạt nhìn đây là visual mới của Angela Phương Trinh, tuy nhiên hóa ra đây là cách để Angela Phương Trinh bán nude. Trên thực tế nửa phần trên của Angela Phương Trinh chỉ đính đá, còn lại cô nàng không diện bất kỳ trang phục gì. 

Được biết để hoàn thành trang phục này, Angela Phương Trinh và ê-kíp đã mất nhiều giờ đồng hồ. Dù bán nude, song "nữ hoàng hở bạo" cho rằng bộ trang phục của bản thân rất... an toàn!

Những lần 'chặt chém' trên thảm đỏ của Angela Phương Trinh: Thay đồ trước ống kính, mặc như không mặc Ảnh 2

Trước đó, nữ diễn viên phim Mùi Ngò Gai cũng khiến dân tình trầm trồ khi xuất hiện với bộ trang phục đầy lông vũ tại một sự kiện.

Theo đó ngoài bộ váy được kết lông vũ với màu sắc nổi bật, điểm nhấn của bộ trang phục chính là hai chú chim được gắn động cơ nằm ở hai bên vai Angela Phương Trinh. Theo đó khi bật công tắc, hai chú chim sẽ vãy cánh, trông như đang bay, điều này sẽ giúp Angela Phương Trinh thêm phần nổi bật.

Dành cho bạn

Những lần 'chặt chém' trên thảm đỏ của Angela Phương Trinh: Thay đồ trước ống kính, mặc như không mặc Ảnh 3

Còn nhớ hồi cuối năm 2022, xuất hiện tại một sự kiện, Angela Phương Trinh chiếm spotlight với váy dạ hội hồng cùng với 5 vệ sĩ diện vest bảnh bao hộ tống. 

Những lần 'chặt chém' trên thảm đỏ của Angela Phương Trinh: Thay đồ trước ống kính, mặc như không mặc Ảnh 4

Tưởng chừng như người đẹp sinh năm 1995 chỉ dừng lại như thế, song Angela Phương Trinh còn chơi trội khi thay đồ hẳn trên thảm đỏ. 

Những lần 'chặt chém' trên thảm đỏ của Angela Phương Trinh: Thay đồ trước ống kính, mặc như không mặc Ảnh 5

Ở lần thay đồ đầu tiên, từ váy hồng như ban đầu, Angela Phương Trinh biến hình với váy trắng tinh khôi. Sau đó không lâu, người đẹp quyết định "lột xác" một lẫn nữa với váy đuôi cá ôm sát cơ thể. 

Những lần 'chặt chém' trên thảm đỏ của Angela Phương Trinh: Thay đồ trước ống kính, mặc như không mặc Ảnh 6

Có thể thấy dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều, tuy vậy không thể phủ nhận Angela Phương Trinh vẫn là một trong những "nữ hoàng chặt chém" trên thảm đỏ, luôn nhận được sự săn đón của giới truyền thông mỗi khi xuất hiện dù ít tham gia những sự kiện giải trí.