Bộ phim phát sóng giờ vàng VTV Gia đình mình vui bất thình lình hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Thời gian gần đây, tình tiết bộ phim phần lớn xoay quanh câu chuyện của nhân vật Thành (Doãn Quốc Đam) làm mất nhẫn cưới.

Chính vì thế, cả hai anh em trai Công (Quang Sự) và Danh (Thanh Sơn) đều "liên lụy". Vì Thành cho rằng mình đánh mất nhẫn ở quán karaoke nên cả ba anh em đã quay trở lại quán để tìm. Tuy nhiên, họ bị một nữ nhân viên của quán làm khó, ép uổng hát karaoke để tăng doanh số.

Ở tập 24, khi phát hiện được sự thật, ba chị em dâu đã kéo đến quán hát và hỏi tội nữ nhân viên tên Đào. Chi tiết này đã để lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Bên cạnh đó, dù không xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhưng "em Đào karaoke" đã nhận được sự quan tâm lớn.

Nhan sắc nóng bỏng của em Đào karaoke làm náo loạn gia đình Thanh Sơn - 1

Phân cảnh "em Đào karaoke" bị ba cô con dâu của bà Cúc (NSND Lan Hương) tra hỏi để lại ấn tượng trong lòng khán giả (Ảnh: VTV).

Nhan sắc nóng bỏng của em Đào karaoke làm náo loạn gia đình Thanh Sơn - 2

Nữ diễn viên trẻ Dương Thu Hương (SN 1996) cũng khá bất ngờ vì nhân vật Đào do mình thể hiện lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy. Ngoài công việc diễn xuất, Thu Hương còn là người mẫu ảnh (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nhan sắc nóng bỏng của em Đào karaoke làm náo loạn gia đình Thanh Sơn - 3

Trước "Gia đình mình vui bất thình lình", nữ diễn viên trẻ từng tham gia vào một số phân cảnh của bộ phim "Lối nhỏ vào đời" hay "Hướng dương ngược nắng". Một câu thoại của cô từng "gây bão" mạng xã hội: "Anh đi quen người khác đi nhé, đẹp trai mà không phiền thì quen biết làm gì cho nó phiền" (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nhan sắc nóng bỏng của em Đào karaoke làm náo loạn gia đình Thanh Sơn - 4

Thu Hương chia sẻ với phóng viên Dân trí về vai diễn này: "Trước giờ mình luôn muốn đảm nhận những vai cá tính mạnh, khai thác nội tâm. Nhưng lần này, cả đoàn phim đều giữ bí mật về vai của mình. Đến khi xuất hiện ở địa điểm quay, đạo diễn mới cho mình xem kịch bản" (Ảnh: Facebook nhân vật).

Dành cho bạn

Nhan sắc nóng bỏng của em Đào karaoke làm náo loạn gia đình Thanh Sơn - 5

Đọc những lời bình luận của khán giả về vai diễn của mình, Thu Hương lấy đó làm động lực để bản thân nỗ lực hơn nữa trong những bộ phim tiếp theo (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nhan sắc nóng bỏng của em Đào karaoke làm náo loạn gia đình Thanh Sơn - 6

Sau "em Đào karaoke", Thu Hương muốn thử sức với những vai phản diện nào đó để có thể "lên mặt" với dàn diễn viên chính và "sống" đến tập cuối (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nhan sắc nóng bỏng của em Đào karaoke làm náo loạn gia đình Thanh Sơn - 7

Ngoài khả năng diễn xuất, người đẹp 27 tuổi còn nhận được nhiều lời khen có cánh về nhan sắc tươi trẻ, rạng rỡ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nhan sắc nóng bỏng của em Đào karaoke làm náo loạn gia đình Thanh Sơn - 8

Sở hữu chiều cao 1,65m và số đo ba vòng tiêu chuẩn 90 - 63 - 90, Thu Hương không ngại diện những trang phục gợi cảm, quyến rũ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nhan sắc nóng bỏng của em Đào karaoke làm náo loạn gia đình Thanh Sơn - 9

Những bức hình của cô thường nhận được lượt yêu thích lớn (Ảnh: Facebook nhân vật).