Để tri ân những điều tốt đẹp trong quá khứ, Thương Tín từng cho ra mắt cuốn hồi ký mang tên “Thương Tín- một đời giông bão”. Trong đó, nam diễn viên dành 2 trang để nói vắn tắt về cuộc tình 2 năm với nữ diễn viên Diễm My - khi đó cũng đang là mỹ nhân phòng vé.

Theo thông tin từ cuốn hồi ký thì Thương Tín và Diễm My gặp nhau khi họ cùng đóng phim Một người từ nước Mỹ trở về do anh làm đạo diễn, còn Diễm My đảm nhiệm vai chính. Ngay khi cuốn hồi ký "Thương Tín- một đời giông bão" được ra mắt, nhiều người đã rất bất ngờ trước thông tin này.

Nhan sắc mỹ nhân từng khiến Thương Tín mê đắm dù có 12 người phụ nữ, bây giờ ra sao?

Diễm My sinh năm 1962 tại Nha Trang. Cô vào Sài Gòn cùng gia đình từ năm 1972 và bắt đầu đóng phim từ năm 1979. Lần đầu tiên Diễm My làm người mẫu ảnh lịch là năm 1983. Kể từ đó, trong thập niên 1980 và 1990, Diễm My được mệnh danh là "nữ hoàng ảnh lịch" vì liên tục xuất hiện trong nhiều bộ ảnh lịch với nhan sắc xinh đẹp, rực rỡ.

Năm 1994, Diễm My kết hôn với doanh nhân Hà Tôn Đức và rút lui khỏi làng giải trí. 10 năm sau, cô trở lại với vai diễn người mẹ trong phim 39 độ yêu. Thời xuân sắc, Diễm My đóng nhiều phim, phải kể đến như Tiếng sóng, Trang giấy mới, Hai chị em, Dòng sông hoa trắng...

Nhan sắc mỹ nhân từng khiến Thương Tín mê đắm dù có 12 người phụ nữ, bây giờ ra sao?

Sau này, từ thập niên 2000, nữ diễn viên vẫn xuất hiện trong một số phim như Nghề báo, Hướng nghiệp 2, Tuyết nhiệt đới và một số phim điện ảnh như: Cô Ba Sài Gòn, Mẹ chồng.

Dành cho bạn

Thời gian trôi qua, Diễm My vẫn giữ nguyên thói quan chăm chút ngoại hình. Cô thay đổi nhiều phong cách thời trang trong từng giai đoạn. Khi còn trẻ, Diễm My chuộng trang phục tôn dáng, trang điểm đậm. Ở tuổi trung niên, Diễm My trung thành với phong cách thanh lịch, sang trọng. Trong đó, đặc điểm ngoại hình nổi bật ở "nữ hoàng ảnh lịch" là kiểu tóc búi phồng cao. Cô đã để kiểu tóc này trong gần 10 năm qua. Được biết, để có mái tóc búi phồng cao, Diễm My chỉ gội đầu và làm tóc ở ngoài salon tóc.

Diễm My từng chia sẻ, bí quyết giúp cô luôn rạng rỡ chính là có được một gia đình hạnh phúc. Chồng doanh nhân luôn đồng hành cùng cô trong công việc. Về phần Diễm My, cô dành nhiều thời gian chăm gia đình. Vì thế, mà khán giả ít thấy Diễm My hơn trên phim ảnh sau kết hôn. Hiện tại, Diễm My xây dựng thành công hình tượng quý bà của showbiz Việt với nhan sắc thanh lịch, quý phái.

Nhan sắc mỹ nhân từng khiến Thương Tín mê đắm dù có 12 người phụ nữ, bây giờ ra sao?