Vừa qua, Doãn Hải My cùng Đoàn Văn Hậu đã thực hiện bộ "ảnh bầu", thông báo "tin vui" đến với người hâm mộ chỉ sau ít tháng về chung một nhà. Trên trang cá nhân, bà xã Đoàn Văn Hậu thích thú khoe lại video lẫn hình ảnh trong buổi chụp hình này. 

Doãn Hải My được mẹ ruột "tháp tùng" đến studio, chăm sóc chu đáo, tận tình. Không những vậy, khung hình chụp chung của hai mẹ con nhanh chóng gây chú ý.

So với con gái, sắc vóc của mẹ ruột Doãn Hải My chẳng kém cạnh, "một chín một mười". Bà sở hữu gương mặt rạng rỡ, làn da trắng sáng ít khuyết điểm. Mẹ ruột Doãn Hải My còn để tóc tém cá tính, trẻ trung khá ấn tượng. Nhìn qua khung hình này, công chúng đã nhanh chóng hiểu ra chuyện Doãn Hải My thừa hưởng nét đẹp từ ai.

Nhan sắc 'một chín một mười' của Doãn Hải My và mẹ ruột

Nhan sắc của Doãn Hải My gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ khi tham gia chinh chiến tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Thời điểm ấy, người đẹp là một thí sinh trẻ tuổi, thiếu vắng kinh nghiệm nên chỉ dừng tại top 10 chung cuộc. Song, kết quả này vẫn khiến công chúng không khỏi tiếc nuối và kỳ vọng cô sẽ một lần nữa tái xuất thi hoa hậu.

Dành cho bạn

Trở về sau cuộc thi, Doãn Hải My công khai hẹn hò cùng cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Chuyện tình đẹp này được khán giả ủng hộ tuyệt đối. Trải qua thời gian dài yêu đương mặn nồng, Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu chính thức về chung một nhà. Hôn lễ của cặp đôi được diễn ra vào cuối tháng 11/2023 và trở thành sự kiện đình đám nhất tại thời điểm đó. Hiện tại, Doãn Hải My đang mang thai con đầu lòng.

Nhan sắc 'một chín một mười' của Doãn Hải My và mẹ ruột