Triệu Lộ Tư và tình bạn hơn 10 năm với quản lý

Triệu Lộ Tư là một trong những tiểu hoa đình đám của Cbiz. Nữ diễn viên nổi tiếng là người quảng giao, hòa đồng, thân thiện nên có khá nhiều bạn bè cả trong và ngoài giới giải trí. Tuy nhiên, ít ai biết quản lý hiện tại của Triệu Lộ Tư cũng chính là bạn thân từ nhỏ của cô. 

Được biết trợ lý của Triệu Lộ Tư thường được gọi với cái tên thân thiết là Tiểu Hy. Cả hai đã chơi cùng nhau từ khi còn nhỏ, đến giờ đã hơn 10 năm. 

Ngưỡng mộ tình bạn hơn 10 năm của Triệu Lộ Tư và quản lý

Ngoài là quản ly sắp xếp lịch trình cho nữ diễn viên, Tiểu Hy cũng là người luôn ở bên cạnh Triệu Lộ Tư mọi lúc mọi nơi và giúp cô có can đảm tiếp tục con đường diễn xuất. 

Việc để quản lý làm bạn thân đã không còn quá xa lạ trong giới giải trí. Trong số các diễn viên trẻ sau 90, Bạch Lộc cũng có bạn thân là quản lý kề cạnh. Cả hai nhiều lần đăng tải những bức hình thân thiết không chỉ trên phim trường mà còn ngoài đời thực. 

Ngưỡng mộ tình bạn hơn 10 năm của Triệu Lộ Tư và quản lý

Triệu Lộ Tư và lùm xùm đối xử tệ với nhân viên

Cuối năm 2022, Triệu Lộ Tư gây tranh cãi dữ dội vì hình ảnh để trợ lý quỳ xuống đi tất giúp, trong khi bản thân mình lại ngồi chơi với cún cưng. 

Dành cho bạn

Nhiều người cho rằng Tiểu Hy là bạn thân của mỹ nhân họ Triệu, lại là nhân viên quản lý nên việc này là hết sức bình thường. Khi đó, nữ diễn viên đang mặc đồ cổ trang, rất bất tiện khi cúi xuống. 

Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng đã là bạn thân thì càng không nên để những hành động như vậy xảy ra. Dù là nhân viên quản lý thì cũng là một người bình thường, không phải người hầu cho các minh tinh, ngôi sao nổi tiếng. 

Ngưỡng mộ tình bạn hơn 10 năm của Triệu Lộ Tư và quản lý