Sau khi gây sốt màn ảnh với màn trở lại đầy ấn tượng cùng Lưu Diệc Phi trong tác phẩm cổ trang Mộng Hoa Lục, nam diễn viên Trần Hiểu cũng đã có nửa đầu năm 2023 khá thành công ở mảng phim chiếu đài lẫn chiếu mạng, khi lần lượt các dự án như Vân Tương Truyện, Con Đường Nhân Sinh... đều được đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2023 lại cho thấy sự chật vật, tụt dốc của "người tình" Lưu Diệc Phi. 

Người tình của Lưu Diệc Phi lần đầu bị chê, đua đòi nhuộm tóc nhưng thất bại Ảnh 1
tracking

Vốn được mệnh danh là "nam thần không tuổi" của CBiz nhưng Trần Hiểu giờ đây bất ngờ bị chê bai nhan sắc khi ghi hình phim mới. Được biết, một số hình ảnh hậu trường của phim Hoa Của Quỷ phiên bản Trung Quốc đã được tung ra. Trong loạt ảnh, tạo hình của nam chính Trần Hiểu gây chú ý vì trông khá khác lạ, gần như chưa từng có trong suốt sự nghiệp đóng phim trước giờ của anh. Nam diễn viên 8X lần này đã đổi màu tóc, thế nhưng trái với kì vọng lại bị khán giả chê bai hết lời.

Người tình của Lưu Diệc Phi lần đầu bị chê, đua đòi nhuộm tóc nhưng thất bại Ảnh 2

Không ít cư dân mạng thẳng thắn bày tỏ sự thất vọng về tạo hình lần này của Trần Hiểu. Điều tệ nhất ở hình tượng này chính là màu tóc mới của Trần Hiểu trông không đẹp, khiến anh nhìn như già đi cả chục tuổi. So sánh với màu tóc bên bản Hàn do Lee Jun Ki thể hiện, Trần Hiểu rõ ràng kém xa dù nhan sắc anh bình thường không hề thua sút "Tứ ca" chút nào.

Dành cho bạn

Người tình của Lưu Diệc Phi lần đầu bị chê, đua đòi nhuộm tóc nhưng thất bại Ảnh 3

Đã vậy, khán giả còn chê rằng tạo hình tóc tai trên phim của Trần Hiểu còn chẳng bằng một góc khi anh nhuộm "cho vui" ngoài đời. Được biết, trước kia Trần Hiểu từng có lần nhuộm tóc "gây sốt" khắp các mạng xã hội, thế nên người xem không khỏi tiếc nuối khi anh lại không thể thể hiện màu tóc sáng này vào tạo hình của phim. 

Người tình của Lưu Diệc Phi lần đầu bị chê, đua đòi nhuộm tóc nhưng thất bại Ảnh 4