Hai nàng tiểu hoa 95 là Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân đều tham dự Milan Fashion Week. Vì thế, không tránh khỏi cư dân mạng có những so sánh về trang phục, khí chất để đánh giá sự thể hiện thời trang của cả hai.

Ngu Thư Hân lên đồ thế nào mà được khen sang chảnh, đè bẹp Triệu Lộ Tư? Ảnh 1

Ngu Thư Hân - Triệu Lộ Tư lại được đặt lên bàn cân so sánh.

Ở ngày đầu tiên, khi tung outfit lên đường, Ngu Thư Hân đã “chặt đẹp” Triệu Lộ Tư với bộ đồ đen trắng được phối với giày cao gót thanh lịch. Dù chỉ là những tông màu cơ bản nhưng phần họa tiết cắt xẻ được cách điệu lạ mắt đã giúp bộ đồ trở nên độc đáo, hút mắt.

Thêm vào đó, dù là túi, giày hay kính mắt đều là những phụ kiện vô cùng phù hợp với trang phục, tạo nên một tổng thể hài hòa.

Ngu Thư Hân lên đồ thế nào mà được khen sang chảnh, đè bẹp Triệu Lộ Tư? Ảnh 2Ngu Thư Hân lên đồ thế nào mà được khen sang chảnh, đè bẹp Triệu Lộ Tư? Ảnh 3Ngu Thư Hân lên đồ thế nào mà được khen sang chảnh, đè bẹp Triệu Lộ Tư? Ảnh 4

Tạo hình của Ngu Thư Hân được khen ngợi hết lời.

Cư dân mạng không khỏi dành những lời khen cho cách phối đồ đơn giản nhưng “sang, xịn, mịn” của Ngu Thư Hân:

- “Ngu Thư Hân cân đồ đỉnh quá!”

- “Bộ của Ngu Thư Hân đẹp thật, dáng cao cân đồ tốt nữa!”

- “Ngu Thư Hân quá slay, mãi keo!”

- “Đúng là để cho dân chuyên làm đúng chuyên ngành của họ nó vẫn khác (Ngu Thư Hân từng học ngành thời trang ở Singapore)!”.

Dành cho bạn

- “Không so sánh không có đau thương, Triệu Lộ Tư một lúc kiêm 3 vai trò stylist, trang điểm, làm tóc mà có miếng nào ra hồn đâu!”.

- “Váy của Triệu Lộ Tư sến quá, đôi giày thì lạc quẻ, không thể so!”.

- “Người có danh phận với thương hiệu nhìn vẫn ở đẳng cấp khác hẳn!”.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng việc so sánh này hơi thiệt thòi cho Triệu Lộ Tư bởi trước nay, thời trang không phải là thế mạnh của cô. Trong khi đó, Ngu Thư Hân không chỉ từng theo học chuyên ngành thời trang mà định hình phong cách cũng theo hướng thời thượng.

Ngu Thư Hân lên đồ thế nào mà được khen sang chảnh, đè bẹp Triệu Lộ Tư? Ảnh 5

Style của Triệu Lộ Tư bị chê sến.

Triệu Lộ Tư bình thường phối đồ khá đơn giản, theo style ngọt ngào, dễ thương và phổ biến, ai cũng có thể học theo. Ngược lại, Ngu Thư Hân luôn có cách phối đồ đa dạng, từ dễ thương, năng động cho tới sang chảnh, thậm chí là độc lạ. Có nhiều trang phục mà Ngu Thư Hân diện chỉ để fan ngắm nhìn chứ người bình thường không mặc được trong cuộc sống hàng ngày.

Vì định hình phong cách của hai nàng tiểu hoa là khác nhau nên rất khó để so sánh Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân.