Người mẫu - diễn viên Lê Ngọc Trinh sở hữu sắc vóc thu hút, quyến rũ khiến ai nấy cũng phải lưu lại tầm nhìn mỗi khi nhìn qua. Điều thú vị là Ngọc Trinh đã tham gia chinh chiến tại nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng chưa bao giờ giành được vương miện. 

Cụ thể, Ngọc Trinh từng ghi danh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Mùa giải này chứng kiến sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám của làng mốt Việt như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, H'Hen Niê, Tiêu Ngọc Linh... Ngọc Trinh không may mắn lọt vào mắt xanh của ban giám khảo. Nữ người mẫu bị loại ngay từ "vòng gửi xe". Không từ bỏ giấc mơ làm Hoa hậu, Ngọc Trinh tiếp tục chinh chiến tại một cuộc thi nhan sắc khác là Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới. Ngọc Trinh đã xuất sắc giành vị trí Á hậu.

Ngọc Trinh dang dở giấc mơ làm Hoa hậu trước khi đăng ký kết hôn

Tuy nhiên, danh hiệu Á hậu của Ngọc Trinh không nổi bật một cách rộng rãi. Người hâm mộ chỉ biết đến Ngọc Trinh là người mẫu kiêm diễn viên, thay vì gọi Ngọc Trinh là Á hậu. Ngọc Trinh cũng không còn tham gia thi nhan sắc nên coi như dang dở giấc mơ làm Hoa hậu.

Hiện tại, Ngọc Trinh đã công khai bạn trai là diễn viên Thiên Tây. Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân, cùng đồng hành trong các hoạt động của cuộc sống lẫn công việc. 

Dành cho bạn

Hơn hết, Lê Ngọc Trinh đã công khai chuyện đăng ký kết hôn cùng bạn trai trên mạng xã hội vào hôm 1/4. Nhiều người hâm mộ chúc mừng Ngọc Trinh hạnh phúc, bởi cô từng có nỗi đau vì chuyện tình yêu trắc trở. 

Ngọc Trinh dang dở giấc mơ làm Hoa hậu trước khi đăng ký kết hôn

"Bão giông cuộc đời em đã thấm mệt rồi. Không hy vọng gì lớn lao, chỉ mong khi em nhắm mắt giả vờ làm trẻ con cũng vừa vặn anh vờ làm người lớn mà dung túng cho mình", Ngọc Trinh chia sẻ.