Ly Kute - hot girl Hà Thành một thời đã tung loạt ảnh đón giáng sinh đầy ấm áp bên cậu quý tử.  Theo đó, trong hình ảnh đăng tải bà mẹ đơn thân tạo dáng với con trai là Khoai Tây trước cây thông Noel được trang hoàng rực rỡ. Con trai của Ly Kute năm nay đã tròn 6 tuổi, tuy nhiên với 1 số hình ảnh được tiết lộ thì cậu bé đã có 1 chiều cao vượt trội với lứa tuổi.

.Thậm chí, nhiều người còn phỏng đoán rằng chỉ cần 1 thời gian nữa thôi, cậu bé này sẽ cao hơn cả mẹ Khánh Ly. 

Dù làm 1 mẹ đơn thân suốt 6 năm, nhưng ai nấy phải thán phục khả năng nuôi dạy của Khánh Ly khi cậu quý tử của cô giờ đây đã vô cùng phổng phao, đẹp trai.

Ở thời điểm 2016, Khánh Ly đang nổi tiếng đình đám với mối tình cùng cầu thủ Mạc Hồng Quân, khi cô mang thai chuyện tình của cả hai lại đang ở trong tình trạng căng thẳng. Dù đang mang thai con của bạn trai, nhưng hotgirl Hà Thành lại quyết định chia tay Mạc Hồng Quân và lựa chọn làm mẹ độc thân.

Dành cho bạn

Khánh Ly lựa chọn lên chùa ở ẩn một thời gian, chờ đợi để đến ngày sinh con trai. Hình ảnh cựu hot girl Hà Thành đứng nơi cửa Phật khiến dân tình không khỏi xót xa. Sau đó, thông tin cô nàng ừ chối không nhận tiền trợ cấp nuôi con của bạn trai cũng được lan truyền trên mạng xã hội. Ở thời điểm đó, ai cùng xót xa và đồng cảm cho hoàn cảnh của cô nàng.

Với sau năm nhiều khó khăn và biến cố, sự lớn lên khỏe mạnh của con trai chính là sự động viên lớn nhất của Khánh Ly.