Nghệ sĩ Tấn Hoàng cho biết ông vừa trải qua cơn nguy kịch về sức khỏe: "Sáng 16/5, tôi bất ngờ bị nhồi máu cơ tim, đau lắm. May mắn được mọi người đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Quân y 110 Bắc Ninh, rồi chuyển ra Hà Nội". 

Nghệ sĩ cho biết ông được bác sĩ chẩn đoán bị hở van tim, hở động mạch, phải đặt stent mạch vành. Sau quá trình cấp cứu, sức khỏe Tấn Hoàng đã tạm thời ổn định dù giọng vẫn còn yếu.

"Tôi đang nằm phòng hồi sức theo dõi. Sau một ngày tôi sẽ được chuyển đến phòng an dưỡng, nghỉ ngơi vài ngày rồi ra viện", nghệ sĩ kể.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng đột quỵ, nhập viện cấp cứu - 1

Nghệ sĩ Tấn Hoàng khiến khán giả lo lắng khi kể chuyện bị đột quỵ (Ảnh: Chụp màn hình).

Tấn Hoàng gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm tình hình của ông. Nghệ sĩ nói thêm để khán giả yên tâm: "Tôi không sao, đã qua cơn nguy kịch rồi. Tưởng chết mà chưa chết. Năm nay là năm tuổi của tôi, cũng 60 tuổi rồi, lục tuần đó bà con. Tôi vẫn còn được hát, được diễn, đóng phim phục vụ bà con". 

Trên TikTok và Facebook, đông đảo đồng nghiệp, khán giả để lại lời chúc Tấn Hoàng nhanh chóng hồi phục để ra viện và trở lại với công việc.

Sáng 17/5, phóng viên Dân trí đã liên hệ nghệ sĩ Tấn Hoàng nhưng chưa nhận được phản hồi. 

Dành cho bạn

Nghệ sĩ Tấn Hoàng sinh năm 1963 trong gia đình giàu có ở TPHCM. Tuy nhiên, ông lại từ bỏ cuộc sống nhung lụa, trốn cha mẹ theo gánh hát cải lương khi mới 17 tuổi.

Thập niên 90, Tấn Hoàng được biết đến qua chương trình Trong nhà ngoài phố. Nghệ sĩ được khán giả yêu thích nhờ lối diễn hài duyên dáng nhưng không kém phần thâm thúy. Ông còn có khả năng hát bolero ngọt ngào, truyền cảm.

Đến nay sau hơn 3 thập kỷ vào nghề, Tấn Hoàng vẫn chăm chỉ với hoạt động nghệ thuật, là trụ cột kinh tế của gia đình. Cuộc sống không quá dư dả nhưng nghệ sĩ luôn tích cực, lạc quan mỗi lần xuất hiện. 

Về đời tư, Tấn Hoàng kết hôn với vợ lớn hơn 2 tuổi, có 2 người con.