Vừa qua, một đoạn video của catwalk của Hoa hậu Thiên Ân tại một sự kiện được lan truyền trên mạng xã hội được ghi lại bởi fan. Trên sân khấu, Miss Grand Vietnam 2022 toả sáng với thần thái tự tin cùng vẻ đẹp sắc sảo.

Tuy nhiên, phía bên dưới của video clip, nhiều bình luận khiếm nhã đã tấn công người đẹp Long An vì cho rằng tỉ lệ cơ thể của Thiên Ân không đủ chuẩn. Chưa kể, bộ phận những người này còn ra sức bênh vực ông Nawat và khẳng đinh chủ tịch Miss Grand International đã đúng khi nhận xét về sắc vóc của mỹ nhân sinh năm 2000. 

Sắc vóc xinh đẹp của đương kim Miss Grand Vietnam không làm "hài lòng" netizen vì nhiều ý kiến cho rằng hoa hậu phải chân dài, thon thả. 

Netizen đổi hướng bênh vực ông Nawat, chê Hoa hậu Thiên Ân chỉ sau một đoạn clip Ảnh 1

Được biết, nàng hậu đã từ phải cật lực giảm cân khi bắt đầu thi hoa hậu nhưng hình thể hiện tại vẫn khiến cô nhận nhiều chỉ trích và chê bai. Thiên Ân tiếp tục là trở thành nạn nhân của "bạo lực ngôn từ" vì sắc vóc được đánh giá không chuẩn kiểu "hoa hậu". 

Dành cho bạn

Netizen đổi hướng bênh vực ông Nawat, chê Hoa hậu Thiên Ân chỉ sau một đoạn clip Ảnh 2Netizen đổi hướng bênh vực ông Nawat, chê Hoa hậu Thiên Ân chỉ sau một đoạn clip Ảnh 3

Trước đó, nhiều cư dân mạng từng đứng ra bảo vệ người đẹp Long An trước những lời nhận xét khó nghe của ông Nawat về ngoại hình cô. Tuy nhiên, cộng mạng lại đổi chiều dư luận một cách khó hiểu, trở thành "kẻ bắt nạt" qua bình luận ảo. Thiết nghĩ, mục đích trước đây dư luận thể hiện sự gay gắt đối với ông Nawat để làm gì, khi hiện tại chính họ đang là người "body shaming" đúng nghĩa?

Netizen đổi hướng bênh vực ông Nawat, chê Hoa hậu Thiên Ân chỉ sau một đoạn clip Ảnh 4

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, quê quán Long An. Cô đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam) và nhận được suất thi kế nhiệm Thùy Tiên đến đấu trường quốc tế. Tại Indonesia, người đẹp đã giành được giải thưởng Country's Power of The Year và lọt vào Top 20 chung cuộc. Netizen đổi hướng bênh vực ông Nawat, chê Hoa hậu Thiên Ân chỉ sau một đoạn clip Ảnh 5