Mới đây, Nam Em đã có buổi livestream trên kênh TikTok của mình. Trong lần phát trực tiếp này, Nam Em đã quay trở về thế mạnh ca hát, phục vụ khán giả bằng những tiết mục hát live.

Nam Em tái xuất livestream ca hát

Trong livestream mới nhất, Nam Em xuất hiện với ngoại hình gầy gò, hốc hác. Mặc dù trông có vẻ không được đầy sức sống, nhưng Nam Em vẫn rất nhiệt tình hát tặng người xem trên livestream.

Tuy nhiên, thay đổi rõ rệt nhất trên livestream Nam Em chính là số lượng người xem. Livestream này của Nam Em chỉ có vài nghìn lượt xem, con số ít hơn rất nhiều so với vài chục nghìn ở thời điểm ồn ào trước đó. Còn nhớ trong một livestream bóc phốt showbiz của Nam Em, đã có đến gần 50 nghìn người xem trực tiếp.

Có thể thấy được rằng sau những ồn ào vừa qua, lượng khán giả ủng hộ Nam Em đã giảm đi rất nhiều. Trong các hội nhóm FC Cỏ bốn lá (tên FC Nam Em), rất nhiều thành viên cũng tuyên bố quay lưng với cô sau những ồn ào liên quan đến phát ngôn và chồng sắp cưới.

Dành cho bạn

Nam Em phát ngôn gay gắt về khán giả

Cụ thể, trong một đoạn clip được ghi lại từ buổi livestream, Nam Em đã lớn tiếng nói: "Ai dắt ai? Nói đi? Tui dắt mọi người tui được cái gì? Khán giả có phải là dắt mũi tui không? Cho tui ăn cho đã rồi đạp đổ bát cơm của tui là sao? Tỉnh táo lại đi. Không có khán giả nào ngang ngược kiểu đó hết trơn. Đó là anti, không có fan. Chỉ có anti mới dắt kiểu đó thôi. Chứ fan là người ta âm thầm, lặng lẽ giúp đỡ, cho đi và không cần nhận lại. Còn này cho 1 mà đòi tới 1000".

Phát ngôn của Nam Em được cho là bắt nguồn từ việc gần đây, nhiều thành viên trong FC Cỏ bốn lá đã tuyên bố quay lưng với cô. Trên nhiều trang mạng xã hội cũng như trang cá nhân của Nam Em, rất nhiều fan đã thể hiện sự thất vọng cũng như chỉ trích cô vì những ồn ào vừa qua.