Kể từ sau khi dừng chân ở vị trí Top 10 Miss World Vietnam 2022, Nam Em vẫn luôn là cái tên hoạt động "nóng hổi" đối với làng giải trí Vbiz nhờ giọng ca ngọt ngào kèm với nhan sắc mặn mà mà trong trẻo. 

Mới đây, người đẹp Tiền Giang bất ngờ gây chú ý với hình ảnh gương mặt hốc hác, đôi mắt có dấu hiệu sưng húp mang theo nét trầm buồn. Fan của người đẹp vô cùng lo lắng tràn vào bài đăng để hỏi thăm về tình trạng tinh thần hiện tại của Nam Em. 

Nam Em gây lo lắng với gương mặt hốc hác, mắt sưng vù: Chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 1

Đôi mắt của Nam Em bị sưng rõ rệt ở vùng mí, khiến nhiều người nghi ngờ cô đang gặp vấn đề trong cuộc sống.  

Nam Em gây lo lắng với gương mặt hốc hác, mắt sưng vù: Chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 2

Người hâm mộ khá lo lắng cho Nam Em vì cô nàng đã nhiều lần rơi vào tình trạng trầm cảm ở quá khứ. 

Vào năm ngoái, chân dài người Tiền Giang từng chia sẻ bản thân vẫn luôn cố gắng sống tích cực, lạc quan để có thể kiểm soát được căn bệnh trầm cảm bên trong cơ thể: "Ai đã từng bị trầm cảm sẽ không bao giờ khỏi hoàn toàn". 

Dành cho bạn

Kể từ khi đặt chân vào con nghệ thuật, cả hai chị em Nam Anh - Nam Em đều trải qua nhiều cú sốc tinh thần khiến cặp đôi bị tổn thương tâm lý. Năm 2022, Nam Em cho biết bản thân đã tăng 20 kg do tác dụng phụ của thuốc trầm cảm, dẫn đến cơ thể của người đẹp dễ tích nước và không kiểm soát được cân nặng. 

Nam Em gây lo lắng với gương mặt hốc hác, mắt sưng vù: Chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 3

Nam Em luôn gắn liền với hình ảnh u sầu, buồn bã trong mắt công chúng, dù cô nàng đã chữa lành bản thân bằng những năng lượng vui vẻ.