Trên trang cá nhân, mới đây Mỹ Tâm đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình MV audio ca khúc Đừng hỏi em, nữ ca sĩ cho biết bản thân vô cùng xúc động khi bản hit này sắp sửa chạm mốc 100 triệu view trên Youtube. 

Mỹ Tâm xúc động vì sắp 'bỏ túi' ca khúc trăm triệu view, bật mí món quà tặng fan Ảnh 1

Cùng với bức ảnh chụp màn hình, Mỹ Tâm cũng đính kèm dòng chia sẻ về bài hát này: "Cũng Chủ nhật ngày 15/11/2017 mình đã phát hành audio ca khúc Đừng Hỏi Em do mình sáng tác… và hôm nay bài đã được gần 100triệu views, tự nhiên thấy xúc động, có những điều mình làm đôi khi không nghĩ quá nhiều nhưng lại nhận được nhiều hơn, cám ơn khán giả đã yêu thích bài hát".

tracking
Mỹ Tâm xúc động vì sắp 'bỏ túi' ca khúc trăm triệu view, bật mí món quà tặng fan Ảnh 2

Chưa hết, Mỹ Tâm cũng cho biết rằng vào thời điểm MV audio ca khúc này đạt 100 triệu view, nữ ca sĩ sẽ gửi tặng đến khán giả món quà đặc biệt, đó chính là một sáng tác mới của Mỹ Tâm: "Thời khắc được 100 triệu views Tâm sẽ gởi tặng một ca khúc mới do mình sáng tác nữa nhé! Lâu lắm mới có cảm xúc viết lại". Món quà từ Mỹ Tâm chính là động lực giúp các fan không ngừng "cày view" cho Đừng hỏi em, giúp nữ ca sĩ có thêm một sản phẩm âm nhạc đạt trăm triệu view thuộc album Tâm 9

 

Dành cho bạn

Ra mắt vào thời điểm cuối năm 2017, MV Đừng hỏi em đã nhanh chóng tạo nên "cơn sốt" mạnh mẽ trong làng nhạc Vpop suốt một khoảng thời gian dài. Cho đến hiện tại, MV chính thức của ca khúc này đã đạt gần 50 triệu lượt xem trên YouTube, MV audio cũng sắp sửa chạm mốc 100 triệu view. Đây là những con số cho thấy các sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm luôn nhận được sự đón nhận rất nồng nhiệt từ khán giả. Đồng thời, Đừng hỏi em cũng là ca khúc được người hâm mộ dành tình cảm nhất nhì trong Album Tâm 9 của Họa mi tóc nâu

Mỹ Tâm xúc động vì một bài hát, có liên quan đến Mai Tài Phến? Ảnh 3

Về nội dung của MV Đừng hỏi em, vẫn khai thác đề tài muôn thuở về tình yêu nhưng Mỹ Tâm lại kể một câu chuyện gần như chưa nhiều nghệ sĩ đi sâu là tái hiện về mối tình trắc trở, éo le giữa cô giáo làng (Mỹ Tâm) và người trí thức thời chiến do nam diễn viên Mai Tài Phến thủ vai ở thời chiến tranh, loạn lạc. Sản phẩm âm nhạc dài gần 12 phút của Mỹ Tâm đã tạo được hiệu ứng vô cùng bùng nổ ở thời điểm ra mắt, nắm giữ nhiều kỷ lục ấn tượng. 

Mỹ Tâm xúc động vì một bài hát, có liên quan đến Mai Tài Phến? Ảnh 4