Trên trang cá nhân, mới đây Mỹ Tâm đã đăng tải bức ảnh thông báo về việc MV audio ca khúc Đừng hỏi em của mình chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube sau 5 năm phát hành. 

Mỹ Tâm có thêm ca khúc đạt trăm triệu view, Phương Mỹ Chi bình luận gây chú ý Ảnh 1

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng có chia sẻ về "tin vui" này: "Tuyệt vời! 

tracking

Ngày 29/10/2017 mình offline ra mắt ca khúc “Đừng hỏi em”. Và đúng ngày hôm nay ca khúc được 100 triệu views. Có những sự trùng hợp thật thú vị. Cám ơn cảm xúc ngày đó đã cho mình viết nên một bản tình ca đẹp. Cám ơn khán giả, FC đã luôn ủng hộ và yêu âm nhạc của Tâm. Chuẩn bị ra bài mới thôi". 

Mỹ Tâm có thêm ca khúc đạt trăm triệu view, Phương Mỹ Chi bình luận gây chú ý Ảnh 2

Bài đăng của Mỹ Tâm nhanh chóng nhận được lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng, đông đảo khán giả, người hâm mộ đều rất vui mừng khi Mỹ Tâm tiếp tục có thêm một sản phẩm âm nhạc chạm mốc trăm triệu view nữa trong sự nghiệp. Ngoài ra, một số ý kiến cũng vô cùng nôn nao để được thưởng thức sáng tác mới của Họa mi tóc nâu trong ít ngày tới. 

Đặc biệt, cư dân mạng cũng đã phát hiện Phương Mỹ Chi cũng để lại bình luận bên dưới bài đăng của Mỹ Tâm. Cụ thể, nữ ca sĩ trẻ viết: "Yeah sắp có Tâm 10 rồi". Có thể thấy, Phương Mỹ Chi cũng giống như khán giả khi lộ rõ vẻ hào hứng, hối thúc nữ ca sĩ sớm ra mắt album phòng thu kế tiếp sau thành công rực rỡ của Tâm 9, dù là một ca sĩ nổi tiếng, nhưng Phương Mỹ Chi vẫn không ngại "đu idol" giống như bao người!

Dành cho bạn

Mỹ Tâm có thêm ca khúc đạt trăm triệu view, Phương Mỹ Chi bình luận gây chú ý Ảnh 3

Được biết, Mỹ Tâm chính là một thần tượng lớn trong lòng của Phương Mỹ Chi. Trước đó, khi xuất hiện trình diễn tại liveshow 6 của Vietnam Idol 2023, Phương Mỹ Chi đã được gặp Mỹ Tâm dưới ghế BGK. 

Một khoảnh khắc vô cùng đẹp và khó quên trong đêm liveshow ấy chính là việc Phương Mỹ Chi được Mỹ Tâm tiến lên sân khấu, dành tặng cái ôm đầy thắm thiết khiến nữ ca sĩ trẻ không giấu được cảm xúc, bật khóc nức nở ngay trên sóng truyền hình. Cái ôm đầy ấm áp mà Mỹ Tâm dành cho đàn em nhận về vô số lời khen ngợi từ khán giả. 

Mỹ Tâm có thêm ca khúc đạt trăm triệu view, Phương Mỹ Chi bình luận gây chú ý Ảnh 4