Bên cạnh trang phục sang trọng cùng phong cách trang điểm đẹp mắt, các sao nữ Cbiz còn khéo léo kết hợp phụ kiện, để tổng thể trở nên thu hút mỗi lần xuất hiện. Thời gian gần đây, vương miện là phụ kiện được lăng xê rộng khắp, góp phần làm tôn lên vẻ kiều diễm cho dàn mỹ nhân đình đám. 

Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 1

Blogger tổng hợp danh sách các sao nữ từng dùng vương miện làm phụ kiện.

tracking

Mới đây, blogger xứ Trung lan truyền loạt ảnh sao nữ đội vương miện. Netizen cũng dựa vào đó để đưa ra đánh giá, xếp hạng về độ hợp “vibe” của các nữ thần. 

Trong đó, Địch Lệ Nhiệt Ba được khen phù hợp nhất với tạo hình này, đây cũng là phong cách được cô thường xuyên áp dụng ở những sự kiện lớn. Bên cạnh đó, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư, Dương Tử,... cũng được gọi tên, nhưng không phải ai cũng được khen.

Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 2Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 3Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 4

1. Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên được công chúng nhắc đến đầu tiên mỗi khi bàn về chủ đề này. Nữ diễn viên nhiều lần dùng vương miện làm phụ kiện, khi tham gia các sự kiện công khai trong và ngoài nước. Lợi thế của mỹ nhân Tân Cương chính là gương mặt nhỏ nhắn, khi đội vương miện vào trông rất cân đối, cô được khen đẹp không kém hoa hậu ở mỗi lần xuất hiện.

Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 5Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 6Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 7

2. Lưu Diệc Phi cũng là mỹ nhân từng khiến công chúng chao đảo khi xuất hiện với chiếc vương miện hình lá cây sang trọng. Lợi thế của "thần tiên tỷ tỷ" chính là phần cổ thiên nga quý phái, cùng làn da trắng, làm tôn lên vẻ đẹp của những phụ kiện đi kèm. Trông Lưu Diệc Phi không khác gì một tiểu thư cành vàng lá ngọc với tạo hình này.

Dành cho bạn

Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 8Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 9

3. Triệu Lệ Dĩnh: Cách đây không lâu, mỹ nhân họ Triệu từng gây sốt khi tung bộ ảnh mừng sinh nhật, với phong cách sang trọng. Điểm nhấn cho tổng thể là phần vương miện được thiết kế cầu kỳ, lạ mắt mà Triệu Lệ Dĩnh đang đội. Được biết, phụ kiện mà nữ chính Dữ Phượng Hành sử dụng có giá vô cùng đắt đỏ.

Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 10Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 11

4. Trịnh Sảng: Trước khi "lặn mất tăm" khỏi làng giải trí vì lùm xùm đời tư, Trịnh Sảng từng được ví như tượng đài nhan sắc của Cbiz. Nữ diễn viên từng gây sốt khi đội vương miện cỡ nhỏ đính đá lấp lánh. Kết hợp với chiếc váy sang trọng tone màu xanh, nhìn Trịnh Sảng không khác gì một cô công chúa trong truyện cổ tích.

Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 12Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 13

5. Ngược lại với tài nghệ diễn xuất, Dương Tử là mỹ nhân thường xuyên gây tranh cãi về nhan sắc, trang phục mỗi khi xuất hiện công khai. Tuy nhiên, hình ảnh cô diện váy cô dâu, đội vương miện lại được khen hết lời vì sự thuần khiết, dịu dàng. Được biết, đây cũng là một trong những tạo hình đẹp nhất của Dương Tử.

Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 14Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 15Mỹ nhân Cbiz đội vương miện: Triệu Lệ Dĩnh thua xa đàn em, top 1 đẹp như hoa hậu Ảnh 16

6. Cúc Tịnh Y từng gây chú ý khi xuất hiện với nhiều vương miện có màu sắc, hình dáng khác nhau. Khi kết hợp với phụ kiện này, nữ diễn viên được khen có tài biến hóa, khi lúc thì huyền bí như thiên nga đen, lúc lại dịu dàng, thuần khiết như một cô công chúa nhỏ.