Những ngày gần đây, The Miss Globe 2023 đã chính thức diễn ra tại Albania thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Hàng loạt thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ cùng nhau tham gia những hoạt động đầu tiên xoay quanh khuôn khổ cuộc thi. 

Tuy nhiên, đại diện Việt Nam lại hoàn toàn vắng bóng khỏi các hoạt động dù trước đó trang chủ The Miss Globe từng đăng tải hình ảnh xác nhận Á hậu Nguyễn Thị Thu Trang sẽ chinh chiến tại cuộc thi này.

Một nàng hậu Việt mất suất chinh chiến quốc tế Ảnh 1

Trang chủ The Miss Globe từng đăng tải thông tin Á hậu Thu Trang là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi.

Gần đây nhất, một chuyên trang nhan sắc đình đám xác nhận nàng hậu sẽ không dự thi The Miss Globe 2023 vì gặp trục trặc về visa. Thông tin này đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và hụt hẫng. Đến nay, vị trí này vẫn chưa tìm được chủ nhân thay thế Á hậu Nguyễn Thị Thu Trang. Nhiều người còn cho rằng Việt Nam sẽ bỏ phiếu trống, không cử đại diện đến The Miss Globe 2023 bởi lẽ cuộc thi đã diễn ra hơn 1/3 chặng đường.

tracking
Một nàng hậu Việt mất suất chinh chiến quốc tế Ảnh 2

Á hậu Thu Trang không chinh chiến tại The Miss Globe 2023 vì vấn đề visa.

Á hậu Nguyễn Thị Thu Trang từng đạt ngôi vị Miss Air (Á hậu 1) - Miss Earth Vietnam 2023. Cô nàng cao 1,77 m, sở hữu số đo 3 vòng ấn tượng 83-60-92. Nguyễn Thị Thu Trang còn khiến công chúng hết lời khen ngợi với khả năng giao tiếp tiếng Anh thông thạo.

Dành cho bạn

Một nàng hậu Việt mất suất chinh chiến quốc tế Ảnh 3

Nàng hậu từng đăng quang ngôi vị Á hậu 1 - Miss Earth 2023.

The Miss Globe hay được gọi Hoa hậu Hoàn cầu được tổ chức mùa giải đầu tiên vào năm 1925. Đại diện Việt Nam đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi này chính là Đỗ Trần Khánh Ngân khi đăng quang ngôi vị The Miss Globe 2017.

Một nàng hậu Việt mất suất chinh chiến quốc tế Ảnh 4

Đỗ Trần Khánh Ngân từng đăng quang ngôi vị cao nhất The Miss Globe 2017.