Khác với nhiều mỹ nhân Việt "ở ẩn" sau khi lấy chồng, Minh Hằng hậu đám cưới với chồng đại gia vẫn tất bật với nhiều dự án nghệ thuật và được ông xã ủng hộ hết mình. Mới đây, sau khi ra mắt thành công phim điện ảnh Chị Chị Em Em 2, người đẹp sinh năm 1987 đã dành thời gian tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào bên ông xã trong chuyến du lịch đầu năm. 

Minh Hằng khoe eo nuột nà bên bờ biển

Trên trang Facebook cá nhân, Minh Hằng đăng tải khoảnh khắc diện đồ bơi khoe trọn vóc dáng nuột nà, thon gọn. Đáng chú ý, vòng eo không chút mỡ thừa của nữ diễn viên gián tiếp phủ nhận loạt tin đồn mang thai. 

Vóc dáng thon gọn của cô phá tan tin đồn mang thai

Dành cho bạn

Trước đó, trong họp báo ra mắt phim Chị Chị Em Em 2, giọng ca Sắc Môi Em Hồng đã diện đầm ôm sát, vô tình để lộ vòng 2 to bất thường. Chi tiết này chính là nguồn cơn cho tin đồn cô nàng mang thai con đầu lòng sau hơn 6 tháng "về chung một nhà" với ông xã đại gia. Tuy nhiên, có lẽ là do góc máy và thiết kế của chiếc váy còn trên thực tế, mỹ nhân U40 vẫn đang rất tận hưởng hạnh phúc vợ chồng son và chưa có ý định sinh con. 

Dù giấu kín danh tính của chồng nhưng Minh Hằng vẫn luôn khéo léo cho thấy cuộc hôn nhân viên mãn khi luôn được bạn đời yêu chiều. Tất nhiên, nữ diễn viên không tự "chiều hư" chính mình. Cô từng tâm sự: "Tôi nghĩ cuối cùng để chọn một người gắn bó, điều quan trọng nhất vẫn là tính cách. Mình cảm thấy, bên cạnh anh ấy mình được cưng chiều như một nữ hoàng vậy đó. Minh Hằng được chiều một cách tuyệt đối, tuy nhiên, mình cũng hiểu rằng cái gì cũng có giới hạn của nó. Mặc dù được yêu chiều nhưng mình luôn có những quy tắc riêng".