Minh Hằng liên tục "chiêu đãi" khán giả những bộ ảnh bầu đẹp mướt, không tì vết.

Mang thai 5 tháng như tàng hình, Minh Hằng liên tục khoe visual mẹ bầu 'vạn người mê' Ảnh 1

Minh Hằng xả kho loạt khoảnh khắc "tươi không cần tưới".

Trên trang cá nhân, mẹ bầu Minh Hằng xả kho loạt khoảnh khắc "tươi không cần tưới". Đang mang bầu nhưng nhan sắc của Minh Hằng khiến không ít người phải mê mẩn. Nữ diễn viên vẫn giữ được vóc dáng thon gọn với nụ cười tỏa nắng.

Sau thông báo mang thai con đầu lòng, người đẹp tích cực tham gia tập luyện thể dục kết hợp cùng ăn, ngủ nghỉ để duy trì sức khoẻ tốt. Minh Hằng khiến dân tình khen nức nở khi vẫn giữ được vẻ rạng rỡ, xinh đẹp và vóc dáng thon gọn. Với lợi thế về ngoại hình săn chắc, thân hình cân đối người đẹp tự tin diện trang phục ôm body trong thời gian thai kì tinh tế nhưng vẫn thanh lịch.

Mang thai 5 tháng như tàng hình, Minh Hằng liên tục khoe visual mẹ bầu 'vạn người mê' Ảnh 2

Đang mang bầu nhưng nhan sắc của Minh Hằng khiến không ít người phải mê mẩn.

Có thể thấy, cô chưa có dấu hiệu tăng cân là mấy, các đường nét trên khuôn mặt không bị "vỡ nét" mà còn đằm thắm, nhuận sắc hơn. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều lời khen "có cánh" dành cho Minh Hằng như: 

- Nhìn chị Hằng tròn tròn đẹp dã man luôn. Bầu xinh nhất Vbiz.

Dành cho bạn

- Xinh trong mắt tôi, từ khi tôi học đại học học đến giờ, đã 16 năm.

- Hợp mang bầu lắm nha, càng ngày càng xinh.

- Thời gian lãng quên tuổi tác của chị rồi, đẹp ngất người.

Mang thai 5 tháng như tàng hình, Minh Hằng liên tục khoe visual mẹ bầu 'vạn người mê' Ảnh 3

Có thể thấy, cô chưa có dấu hiệu tăng cân là mấy, các đường nét trên khuôn mặt không bị "vỡ nét" mà còn đằm thắm, nhuận sắc hơn. 

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Minh Hằng tìm được bạn đời tâm lý khiến hội chị em chỉ biết ước. Sau khi kết hôn, Minh Hằng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Cô chia sẻ: "Tôi gặp được người đàn ông của đời mình. Chúng tôi yêu nhau một cách từ tốn và trải qua nhiều giai đoạn thì tôi xác định được đây là người phù hợp để làm chồng của mình, làm cha của con mình. Kết hôn không có gì quá phức tạp nhưng để trở thành một người mẹ thì vô cùng phức tạp. Vì đối với tôi người mẹ là điều gì đó rất vĩ đại".