Vào rạng sáng sáng ngày 25/6/2024 (Theo giờ Việt Nam) đã diễn ra nghi thức trao nhận sash và Opening Ceremony dành cho đại diện của Mister Supranational 2024 đến từ các quốc gia. Tại đây, Đỗ Quang Tuyển đã chính thức đeo trên người dải băng Vietnam đầy tự hào.

Sau sự kiện, chàng trai sinh năm 2000 có dịp hội ngộ với Lydie Vũ - người chị đồng hương đang hết mình vì màu cờ sắc áo tại Miss Supranational 2024. Có dịp hội ngộ, cả hai rất vui mừng và trao cho nhau những cử chỉ thân mật. Họ chụp ảnh cùng nhau và nở nụ cười thân thiện trước ống kính truyền thông quốc tế. 

Lydie Vũ và Đỗ Quang Tuyển hội ngộ tại Ba Lan

Trong ảnh, Đỗ Quang Tuyển diện áo sơ mi họ tiết lạ mắt cùng quần tây khoe nét đẹp lịch lãm của một quý ông. Lydie Vũ lại lựa chọn layout gợi cảm với chiếc váy hai dây. Cô lựa chọn kiểu tóc suôn mượt để tăng thêm sự nữ tính, duyên dáng của người con gái Việt Nam. 

Lydie Vũ và Đỗ Quang Tuyển hội ngộ tại Ba Lan
Lydie Vũ và Đỗ Quang Tuyển hội ngộ tại Ba Lan

Đây cũng là hai sân chơi sắc đẹp duy nhất trên thế giới giành cho phái nữ và phái mạnh được tổ chức gần như song song với nhau. Đi qua nhiều mùa giải hoa hậu - nam vương, rất nhiều lần fan Việt bày tỏ sự thích thú khi được nhìn thấy các cặp chiến binh hội ngộ nơi đất khách quê người. Trước đó, Ngọc Châu - Mạnh Khang, Kim Duyên - Đạt Kyo cũng từng để lại nhiều dấu ấn đẹp trong mắt bạn bè quốc tế. 

Dành cho bạn

Sự hội ngộ này không chỉ tăng hiệu ứng truyền thông mà còn giúp cả hai có thêm tinh thần, động lực để thể hiện thật tốt các thử thách, phần thi phụ trước mắt. Về phía Lydie Vũ, cô đang được đánh giá khá cao bởi sự tin tin cũng như liên tục biến hóa nhiều phong cách thời trang khác nhau. Hy vọng cô sẽ kiến tạo nên một thành tích mới cho nhan sắc Việt.