Lý Nhã Kỳ là một trong những chị đẹp đã bước qua độ tuổi tứ tuần nhưng vẫn giữ được sức hút đặc biệt của làng giải trí. Người đẹp sinh năm 1982 được đánh giá là ngày càng thăng hạng phong cách và cũng có dấu hiệu "lão hoá ngược" khi luôn giữ hình tượng xinh đẹp, trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều. Mới đây, Lý Nhã Kỳ vừa có màn "đụng độ" trang phục với hoa hậu Đỗ Thị Hà. 

Lý Nhã Kỳ đọ sắc cùng hoa hậu nhỏ hơn 14 tuổi: U50 vẫn 'chặt đẹp' đàn em Ảnh 1

Được biết bộ cánh cá tính Lý Nhã Kỳ diện cũng từng được hoa hậu Đỗ Thị Hà diện trong một sự kiện. Người đẹp U50 cũng búi tóc khoe gương mặt thanh tú như đàn em, nhìn rất khó nhận ra cả hai cách nhau hơn một con giáp.

Lý Nhã Kỳ và Đỗ Thị Hà cùng diện set đồ trắng với áo theo phom corset khoe vòng eo thon gọn, kết hợp cùng chiếc quần có những đường may cắt và túi hộp độc đáo. 

Người đẹp U50 còn chọn phối thêm mắt kính và túi xách màu đen tối giản để tăng sự năng động cho tổng thể. Dù vào nghề và lớn hơn Đỗ Thị Hà tới 14 năm, nhưng khi diện cùng một outfit, có thể thấy sắc vóc và thần thái của Lý Nhã Kỳ không hề bị lấn át.

Dành cho bạn

Lý Nhã Kỳ đọ sắc cùng hoa hậu nhỏ hơn 14 tuổi: U50 vẫn 'chặt đẹp' đàn em Ảnh 2

Cách phối đồ của Lý Nhã Kỳ giúp cô trông năng động và trẻ trung hơn so với đàn em.

Lý Nhã Kỳ đọ sắc cùng hoa hậu nhỏ hơn 14 tuổi: U50 vẫn 'chặt đẹp' đàn em Ảnh 3Lý Nhã Kỳ đọ sắc cùng hoa hậu nhỏ hơn 14 tuổi: U50 vẫn 'chặt đẹp' đàn em Ảnh 4Lý Nhã Kỳ đọ sắc cùng hoa hậu nhỏ hơn 14 tuổi: U50 vẫn 'chặt đẹp' đàn em Ảnh 5​​​​​​​