Tối ngày 18/9, Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái "vạch trần" chuyện bị nhiều đối tượng lạ mặt theo dõi, làm phiền cuộc sống tiêng tư. Hành động này được cho diễn ra với tần suất dày đặc khiến nữ nghệ sĩ bức xúc và phải công khai loạt hình ảnh.

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ viết: "Một lần nữa ép tôi công khai những gương mặt quấy rối cuộc sống sự riêng tư của tôi theo cách họ làm: Đứng trước nhà, lén và xâm nhập vào nhà riêng, đi theo xe, giả khách thuê và đến những nơi công cộng, quán ăn, quán cafe mà tôi hay lui tới".

Lý Nhã Kỳ bức xúc, công khai hình ảnh nhân vật làm phiền cuộc sống riêng tư Ảnh 1

Lý Nhã Kỳ công khai hình ảnh những nhân vật quấy rối, liên tục làm phiền cuộc sống riêng tư. (Ảnh chụp màn hình)

Chỉ sau ít phút "lên sóng", bài viết này đã nhanh chóng thu hút và thu về lượng tương tác lớn. Đông đảo khán giả còn bày tỏ sự bất bình, lo lắng và khuyên răn Lý Nhã Kỳ nên có những biện pháp mạnh tay đồng thời thuê vệ sĩ để bảo vệ an toàn cho bản thân.

- Ớn lạnh luôn. Chị nhớ giữ an toàn nhé.

- Biến thái quá vậy, sợ thật.

- Thuê vệ sĩ đi chị ơi, nguy hiểm quá.

Dành cho bạn

- Dùng biện pháp mạnh tay đi chị ơi.

Lý Nhã Kỳ bức xúc, công khai hình ảnh nhân vật làm phiền cuộc sống riêng tư Ảnh 2

Động thái của Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và hoang mang. (Ảnh: FBNV)

Cách đây ít ngày, Lý Nhã Kỳ cũng gặp phải trường hợp tương tự khi liên tục bị fan cuồng đeo bám, quấy rối. Không những vậy, những đối tượng này còn làm phiền đến cuộc sống riêng tư của các thành viên trong gia đình của nữ nghệ sĩ. Theo chia sẻ của Lý Nhã kỳ, sự việc này đã xảy ra trong khoảng thời gian khá dài khiến bản thân cô luôn trong tình trạng bất an, lo lắng.

Lý Nhã Kỳ bức xúc, công khai hình ảnh nhân vật làm phiền cuộc sống riêng tư Ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ phải đối diện với sự việc này. (Ảnh: FBNV)