Tình trẻ bày tỏ tình cảm với Lưu Diệc Phi

Bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi, Đồng Đại Vỹ, Bành Quán Anh, Lâm Canh Tân, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Nhất đóng chính sau một thời gian khuấy đảo màn ảnh nhỏ vừa mới đây đã chính thức hạ màn. 

Sau khi tập cuối Câu Chuyện Hoa Hồng lên sóng, các diễn viên chính tham gia phim đã đặc biệt viết tâm thư, gửi lời cảm ơn đạo diễn, ê-kíp đoàn phim nói chung và khán giả đã ủng hộ phim. 

Lưu Diệc Phi được tình trẻ công khai bày tỏ tình cảm, kể lại kỷ niệm lần đầu gặp gỡ

Lâm Nhất - người thủ vai phi công trẻ Hà Tây cũng đăng tải một tâm thư dài và cực tâm huyết trên trang cá nhân Weibo, ngoài gửi lời cảm ơn tới đạo diễn của Câu Chuyện Hoa Hồng, Lâm Nhất cũng không quên bày tỏ sự hạnh phúc khi có cơ hội được làm việc với nữ thần anh ngưỡng mộ bấy lâu nay là Lưu Diệc Phi. 

“Lần này gặp gỡ mọi người trong thời gian tương đối ngắn nhưng rất vui vì trong Câu Chuyện Hoa Hồng đã mở khoá thân phận huấn luyện phi hành này… Nhưng điều vui nhất nhất nhất vẫn là có thể hợp tác cùng tiền bối Lưu Diệc Phi, người mà mình luôn rất quý mến, chị ấy là một thần tượng có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mình, mình thích mọi tác phẩm của chị ấy, đặc biệt là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, mình cũng ngưỡng mộ thái độ tận tâm với công việc, sự tự tin, rộng lượng và sự điềm tĩnh, hấp dẫn đến từ nội tâm của chị ấy, đây đều là tất cả những điều mình muốn học hỏi từ chị ấy.

Khi gặp chị ấy lần đầu tiên, đầu óc mình dường như trống rỗng, mình không thể tin rằng mình thực sự có thể gặp được thần tượng của mình. Mình nhớ vào ngày sinh nhật, nhân viên đã nói rằng Lưu Diệc Phi lão sư tình cờ đi ngang qua thăm ban và muốn ghé qua chúc mừng sinh nhật mình. 

Mình mừng quá nên bắt đầu dọn dẹp xe (xe nhà di động) một cách nghiêm túc vì sợ gây ấn tượng xấu với chị ấy, khi có tiếng gõ cửa, mình hồi hộp đến mức tim muốn nổ tung, hoá ra là một nhân viên cầm bánh và đeo mặt nạ (mình sẽ luôn nhớ khoảnh khắc đó như một tia sét từ trời xanh), làm cho trong lòng mình có chút bóng đen, thật khó để tin rằng một ngày nào đó mình thực sự có thể gặp được Lưu Diệc Phi lão sư, thật sự rất vinh dự khi lần này được cùng hợp tác đóng phim, hy vọng trong tương lai sẽ có thật nhiều cơ hội như thế này nữa!”, Lâm Nhất viết. 

Dành cho bạn

Lưu Diệc Phi được tình trẻ công khai bày tỏ tình cảm, kể lại kỷ niệm lần đầu gặp gỡ

Trong bài đăng, Lâm Nhất cũng chia sẻ về duyên phận với đàn anh Lâm Canh Tân: “Mình với Tân ca rất có duyên, có cảm giác như mới gặp đã thân, những lúc có anh ấy trong lòng thấy rất vững chắc thoải mái, mình có thể thu hoạch được rất nhiều khi nói chuyện cùng Tân ca, rất cảm ơn anh đã chiếu cố em". 

Vai diễn Hà Tây do Lâm Nhất thủ vai là người xuất hiện cuối cùng ở Câu Chuyện Hoa Hồng nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngay từ giai đoạn đầu phim khởi chiếu, chàng phi công trẻ Hà Tây đã được mong chờ sớm “lên sàn". 

Lâm Nhất không phải cái tên quá đỗi xa lạ với mọi phim Hoa ngữ, một số tác phẩm làm nên tên tuổi của anh có thể kể tới Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, Linh Lung, Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly, Chệch Quỹ Đạo, Đừng Rung Động Vì Anh, Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh… 

Lưu Diệc Phi được tình trẻ công khai bày tỏ tình cảm, kể lại kỷ niệm lần đầu gặp gỡ