Sau màn lộ diện "chấn động" của Lương Bích Hữu tại "The Masked Singer Vietnam", bên cạnh những tình cảm mà khán giả dành cho nữ ca sĩ, cũng có những bình luận trái chiều về cách xưng hô "gọi tên nhau" giữa MC Trấn Thành - Lương Bích Hữu.

Ngay sau đó, MC Trấn Thành cũng đã đăng tải lời lý giải của mình vì sao chỉ xưng tên với Lương Bích Hữu và kể câu chuyện thời anh chưa nổi tiếng đã hâm mộ nữ thần tượng ra sao.

luong bich huu lan dau chia se cam xuc ve gia thuyet tran thanh co hon khong - anh 1

Vào năm 2017, Trấn Thành từng tham gia 1 gameshow cùng Lương Bích Hữu, thời điểm này anh chưa có nhiều tương tác cùng nữ thần tượng.

Chúng tôi đã liên hệ cùng Lương Bích Hữu, cô cũng tiết lộ những câu chuyện về những ngày đầu tiên của MC Trấn Thành.

Nguyên văn tâm sự từ nữ ca sĩ: "Như Thành đã chia sẻ, Hữu với Thành biết nhau rất lâu rồi. Từ những ngày đầu tiên, Hữu và Thành đều đã xưng hô gọi tên nhau mặc dù Hữu lớn tuổi hơn. 

Ấn tượng của Hữu lúc đó về Thành là một MC dẫn dắt chương trình rất chuyên nghiệp, dù tuổi còn rất trẻ, Thành từng là MC trong buổi sinh nhật của Hữu nữa. 

Trấn Thành cũng từng xuất hiện trong một show của Lương Bích Hữu và song ca cùng cô.

Trong ký ức của Hữu, khi ấy Thành đi diễn với ba của Thành, còn Hữu thì ba tháp tùng trong từng điểm diễn. Thành thì có tâm hồn ăn uống cao độ, Thành thường chỉ ăn cơm tấm ở Quận 4 ngon nè, ăn mì ở đâu thì hấp dẫn. 

Đối với Hữu, Thành là người sống rất tình cảm, từng lời nói đều mang đậm chất nhân văn. Hữu rất vui vì Thành đã thành công như vậy, đó là cả một quá trình phấn đấu và cố gắng của Thành, một trái tim đầy nhiệt huyết với nghề, với đời. 

Dành cho bạn

Thật ra, Hữu nghĩ việc xưng hô như thế nào phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với người đó ra sao, không hẳn phụ thuộc hết vào tuổi tác. Quan trọng là sự thân tình đối với nhau như thế nào, các anh chị em trong nghề đều như vậy cả, không riêng gì Thành đâu. 

Qua đây Hữu xin gửi lời cảm ơn đến Thành, nhờ ngày xưa chỉ điểm mà giờ Hữu biết quá trời quán ăn ngon (Cười)".

luong bich huu lan dau chia se cam xuc ve gia thuyet tran thanh co hon khong - anh 2

Bên cạnh việc xác nhận mối quan hệ thân tình lâu năm cũng như cách xưng hô chỉ gọi tên mà không quan trọng tuổi tác, "nàng Cá" Lương Bích Hữu cũng nhắc khéo: "À mà, còn chầu ăn của Thành với Tóc Tiên hứa lúc lật mặt Hữu nữa, Hữu chưa quên đâu nha!"

luong bich huu lan dau chia se cam xuc ve gia thuyet tran thanh co hon khong - anh 3

Là một trong số 15 nhân vật mascot của "The Masked Singer Vietnam", ngay giây phút lộ diện Lương Bích Hữu đã gây shock cực mạnh cho khán giả cùng ban cố vấn vì khả năng biến đổi giọng hát của mình.

luong bich huu lan dau chia se cam xuc ve gia thuyet tran thanh co hon khong - anh 4

Sau chương trình, nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng từ lúc nhận lời mời cô đã suy nghĩ cách để khiến khán giả bất ngờ thú vị và cũng để giữ bí mật thân phận mình, vì thế Lương Bích Hữu không sử dụng giọng baby voice như tất cả mọi người từng biết về mình.

Với cú twist bất ngờ từ Lương Bích Hữu, "The Masked Singer Vietnam" tập 7 đã nhanh chóng leo top 2 Trending YouTube, sát cạnh MV "Pink Venom" của BLACKPINK.

Tập 8 "The Masked Singer Vietnam" sẽ lên sóng vào lúc 19h30 sớm nhất tại VieOn, 20h ngày 10/9 trên kênh truyền hình VieChannel HTV2 và 21h trên YouTube VieChannel.