Thời gian gần đây, dàn tiểu hoa 95 đang dần cạnh tranh gay gắt hơn. Đã có rất nhiều màn so sánh về độ hot, tác phẩm và cả nhan sắc. Gần nhất, 4 tiểu hoa được blogger gọi tên, so sánh vẻ ngoài trong loạt ảnh chưa chỉnh sửa được chụp tại sự kiện mới diễn ra. Theo An thấy thì ai cũng đẹp, mỗi người mỗi vẻ, nhưng netizen thì khó tính hơn nhiều đó nhé!

Cụ thể, 4 mỹ nhân được đặt lên bàn cân so sánh là Châu Dã, Tống Tổ Nhi, Lưu Hạo Tồn và Triệu Lộ Tư. Trong số các mỹ nhân hậu 95 này, netizen có vẻ đánh giá cao nhan sắc của Tống Tổ Nhi nhất. Với visual đậm chất Hong Kong, Tống Tổ Nhi khiến bao người đổ gục bởi vẻ ngoài xinh đẹp, hút mắt của mình. Dù là ảnh chưa chỉnh sửa, gương mặt của Tống Tổ Nhi vẫn rất sắc nét. Một số netizen còn đánh giá cao nhan sắc của Tống Tổ Nhi, cho rằng nữ diễn viên xinh từ trên phim cho đến ngoài đời.

Mặc dù phần răng chưa thật sự hoàn hảo, song nhan sắc của Châu Dã vẫn được nhiều dân mạng khen ngợi. Trong số 4 mỹ nhân thì có vẻ nhan sắc của Châu Dã xếp thứ 2. Mà quả thật với gương mặt xinh đẹp, biến hóa đủ phong cách từ đáng yêu, thanh lịch đến lạnh lùng, ma mị, Châu Dã thật xứng đáng với những lời khen này. Một điểm quan trọng khác đó là dù ảnh chưa chỉnh sửa cẩn thận, Châu Dã vẫn có được trạng thái tốt nhất cho mình.

Lưu Hạo Tồn và Triệu Lộ Tư là 2 mỹ nhân thu về nhiều ý kiến trái chiều nhất. Với Lưu Hạo Tồn, nhiều người nhận đinh cô nàng không xinh xuất sắc, nhưng được cái ánh mắt có hồn, dễ khiến người đối diện có cảm tình. Tuy nhiên, độ hảo cảm dành cho Lưu Hạo Tồn không thực sự tốt, bởi trước đó cô vướng khá nhiều ồn ào không hay.

Triệu Lộ Tư nhận được khá nhiều lời khen, cho rằng cô vừa xinh xắn, trẻ trung lại rất đáng yêu. Tuy nhiên, một số comment cho rằng nhan sắc của mỹ nhân Tinh Hán Xán Lạn chỉ dừng ở mức xinh thôi, còn để được khen đẹp xuất sắc như Tống Tổ Nhi hay Châu Dã thì chưa tới.

Dành cho bạn

Bên cạnh đó, có người cho rằng với Triệu Lộ Tư thì cô nên đi bài diễn xuất. Dù sao sau bộ phim đóng cùng Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư đã tiến bộ hơn rất nhiều. Cứ trầm mê trong những bài khen đẹp có khi là Triệu Lộ Tư đánh mất cảm tình của người qua đường.

Tóm gọn lại thì An thấy ý tứ của netizen là Tống Tổ Nhi xinh nhất, tiếp đó là Châu Dã, Triệu Lộ Tư và xếp cuối là Lưu Hạo Tồn. Thật ra lọt vào top 4 mỹ nhân có thể đại diện cho “nhan sắc của dàn tiểu hoa thế hệ mới” thế này là đã rất vinh dự rồi, còn xếp hạng thế nào vẫn cần thêm thời gian và đánh giá của mọi người, phải không nào?