Mới đây, một bức ảnh thời Lưu Diệc Phi còn là sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh) được một cư dân mạng đăng tải. Trong ảnh, dù diện trang phục giản dị, để xõa tóc và không son phấn cầu kỳ nhưng Lưu Diệc Phi vẫn trở thành điểm sáng, thu hút ánh nhìn.

Lộ ảnh Lưu Diệc Phi thời là sinh viên Bắc Ảnh, đúng khí chất tiểu thư thế gia Ảnh 1

Ảnh cũ của Lưu Diệc Phi thời còn là sinh viên.

Cư dân mạng cho rằng Lưu Diệc Phi đúng chuẩn nữ thần thanh xuân trong tiểu thuyết ngôn tình với hình ảnh này. Không ngạc nhiên khi cô sớm thành danh và nhận được sự ưu ái của khán giả, bởi khí chất con cháu thế gia này không phải ai cũng có được.

Theo tìm hiểu, gia đình bên nội và ngoại của Lưu Diệc Phi đều là thế gia (gia đình có quyền thế, truyền thống...), hoạt động trong các lĩnh vực văn hóa, giáo dục được mọi người trọng vọng. Bố Lưu Diệc Phi là giáo sư của trường đại học còn mẹ là nghệ sĩ múa cấp quốc gia.

Từ nhỏ, Lưu Diệc Phi đã là tiểu công chúa được nâng niu, cưng chiều. Nhiều bức ảnh thời thơ ấu của nữ diễn viên được tiết lộ cho thấy cô xinh đẹp, tự tin từ bé.

Lộ ảnh Lưu Diệc Phi thời là sinh viên Bắc Ảnh, đúng khí chất tiểu thư thế gia Ảnh 2

Lưu Diệc Phi là "ánh trăng sáng" trong lòng nhiều người.

Hiện Lưu Diệc Phi đang trong đoàn làm phim Câu Chuyện Hoa Hồng. Trong phim, cô vào vai Hoàng Diệc Mai (biệt danh Rose), sinh ra trong một gia đình tri thức, được người thân bảo bọc từ nhỏ, sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và theo học tại Học viện Mỹ Thuật.

Dành cho bạn

Có thể nói, vai nữ chính là tiểu thư lá ngọc cành vàng, tâm hồn nghệ thuật này như được “đo ni đóng giày” cho Lưu Diệc Phi.

Lộ ảnh Lưu Diệc Phi thời là sinh viên Bắc Ảnh, đúng khí chất tiểu thư thế gia Ảnh 3Lộ ảnh Lưu Diệc Phi thời là sinh viên Bắc Ảnh, đúng khí chất tiểu thư thế gia Ảnh 4Lộ ảnh Lưu Diệc Phi thời là sinh viên Bắc Ảnh, đúng khí chất tiểu thư thế gia Ảnh 5

Khí chất độc nhất vô nhị thuộc về Lưu Diệc Phi.

Đặc biệt, dàn mỹ nam vây quanh Lưu Diệc Phi trong phim cũng “không phải dạng vừa”, muốn diễn xuất có diễn xuất, muốn nhan sắc có nhan sắc. Đó là Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Bành Quán Anh, Lâm Nhất.

Khán giả đang rất chờ mong Câu Chuyện Hoa Hồng lên sóng bởi từ khi quay lại với truyền hình, Lưu Diệc Phi luôn có những tác phẩm rất chất lượng.