Để giữ được ngoại hình như hiện tại với vòng eo chuẩn, Lệ Quyên đã phải kỷ luật với bản thân trong việc ăn uống và tập luyện. Đa số người hâm mộ đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc của Lệ Quyên và cho rằng cô mới chỉ ở tuổi đôi mươi.

Lệ Quyên diện bikini, khoe body 'thách thức camera thường' ở tuổi 42 Ảnh 1

Quyên đăng tải đoạn clip ngắn khoe cận body chuẩn chỉnh khi diện bikini cắt xẻ đầy táo bạo.

Lệ Quyên diện bikini, khoe body 'thách thức camera thường' ở tuổi 42 Ảnh 2

Nữ ca sĩ diện bikini màu đen cực sexy, khoét sâu phía sau lưng khoe trọn vòng eo con kiến cùng cơ bụng săn chắc và đường cong quyến rũ của người đẹp. 

Mới đây, trên trang cá nhân Lệ Quyên đăng tải đoạn clip ngắn khoe cận body chuẩn chỉnh khi diện bikini cắt xẻ đầy táo bạo kèm chú thích: "Hãy cứ yêu và là tất cả của ai đó". Nữ ca sĩ diện bikini màu đen cực sexy, khoét sâu phía sau lưng khoe trọn vòng eo con kiến cùng cơ bụng săn chắc và đường cong quyến rũ của người đẹp. 

Giọng ca Nếu em được lựa chọn tuy chỉ sở hữu chiều cao 1m63 khá khiêm tốn song nhờ body thon gọn nên cô rất tự tin khi mặc những thiết kế 2 mảnh. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, dân tình để lại vô số bình luận như:

- Trời ơi, chị của em đẹp quá trời, 10 điểm xuất sắc.

- Xin vía để được đẹp như này với Lệ Quyên ơi.

- Đúng chuẩn gái một con trông mòn con mắt.

- Chia sẻ bí quyết làm đẹp đi chị ơi, ngày càng đẹp như "lão hoá ngược" luôn đó.

Dành cho bạn

Lệ Quyên diện bikini, khoe body 'thách thức camera thường' ở tuổi 42 Ảnh 3

Giọng ca Nếu em được lựa chọn tuy chỉ sở hữu chiều cao 1m63 khá khiêm tốn song nhờ body thon gọn nên cô rất tự tin khi mặc những thiết kế 2 mảnh. 

Lệ Quyên diện bikini, khoe body 'thách thức camera thường' ở tuổi 42 Ảnh 4

Chuẩn gái một con trông mòn con mắt.

Lệ Quyên diện bikini, khoe body 'thách thức camera thường' ở tuổi 42 Ảnh 5

Đa số người hâm mộ đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc của Lệ Quyên và cho rằng cô mới chỉ ở tuổi đôi mươi.

Ở tuổi ngoài 40, Lệ Quyên vẫn sở hữu nhan sắc kiều diễm cùng vóc dáng thon thả. Một trong những việc giúp "nữ hoàng phòng trà" duy trì diện mạo tươi trẻ chính là cô luôn dành thời gian tập luyện hàng ngày.

Lệ Quyên diện bikini, khoe body 'thách thức camera thường' ở tuổi 42 Ảnh 6

Để giữ được ngoại hình như hiện tại với vòng eo chuẩn, Lệ Quyên đã phải kỷ luật với bản thân trong việc ăn uống và tập luyện. 

Trước đó, Lệ Quyên đã quyết định "dao kéo" phần đầu mũi và công khai chuyện này. Nhờ việc "tu sửa" phù hợp, nhan sắc của nữ ca sĩ được nhận xét ngày càng thăng hạng rõ rệt. Bên cạnh đó, Lệ Quyên cho rằng không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá đà: "Thẩm mỹ không xấu nhưng lúc thật sự cần thôi, lạm dụng uổng lắm tại tự nhiên là tốt nhất nếu mình không quá xấu".