Với chủ đề 'Siêu nhân tới rồi', Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất đã chính thức trở lại với mùa 2 cùng sự tham gia của 4 ông bố nổi tiếng Phan Hiển, Lê Dương Bảo Lâm, Dương Khắc Linh và MC Thành Trung.

Với Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên nổi tiếng với sự hài hước, vui vẻ và luôn tạo bầu không khí sôi động ở bất kỳ nơi nào anh đặt chân đến. Cũng chính sự duyên dáng này đã giúp cho 'Lee Min Ho Đồng Nai' sở hữu lượng fan 'khủng'. Bên cạnh một sự nghiệp 'lên như diều gặp gió', câu chuyện gia đình của Lê Dương Bảo Lâm cũng được khán giả quan tâm không kém, đặc biệt là bà xã Quỳnh Quỳnh và ba nhóc tì đáng yêu.

Xuất hiện trong phần giới thiệu các gia đình của mùa 2, Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức cho thấy sự hài hước của mình khi liên tục trêu các thành viên, từ siêu nhân của chương trình cho đến con gái. Khi nam diễn viên muốn con gái Bảo Ngọc nói 'Dạ ba', cô bé đã khoanh tay rất lễ phép và làm theo. Nhưng sau đó Dương Lâm tiếp tục trêu làm cô bé dỗi hờn. Dẫu vậy anh vẫn chưa... chịu dừng, liên tục gọi tên làm cô bé càng khóc to hơn. Sau đó, Quỳnh Quỳnh - bà xã của Lê Dương Bảo Lâm đã dặn dò ông xã phải luôn nói chuyện nhẹ nhàng với con.

Clip: Lê Dương Bảo Lâm sơ hở là trêu con gái 

Ở một đoạn clip khác, hình ảnh nam diễn viên ru cậu con trai ngủ cũng tạo nhiều sự chú ý. Lê Dương Bảo Lâm đã hát hit của HIEUTHUHAI, tuy nhiên dân mạng nhanh chóng nhận ra có gì đó... sai sai. Lý do là bởi nam diễn viên đã chế lời đầy hài hước: 'Em đây thông minh không cần đôi co, Môi to mũi cao chân mày đen xì, Đẹp trai như mà không lì'.

Trong tập 1, Lê Dương Bảo Lâm dường như không gặp quá nhiều khó khăn trong vài giờ đầu tiên khi vợ vắng nhà. Anh cùng các con đã có một buổi vui chơi khá suôn sẻ, thậm chí hai cô con gái rượu còn khá thích thú với sự ân cần của ba Lâm.

Dành cho bạn

Nội dung chú thích ảnh

Lê Dương Bảo Lâm và 2 con gái 

Tuy nhiên, thời gian mà nam diễn viên ở bên các con trong cuộc sống thường ngày khá ít ỏi, điều này cũng khó lòng khiến Lê Dương Bảo Lâm có thể hiểu hết tâm lý của các bé. Không biết rằng 48 giờ đáng nhớ hay 'đáng lo' sẽ chờ đón nam diễn viên 'hay ra dẻ' trong những tập tiếp theo?

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất lên sóng hàng tuần vào thứ 6, lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên Youtube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h Chủ nhật 14/5 trên SCTV6.

'Mamamy - Hệ sản phẩm chăm sóc an toàn cho cả trẻ sơ sinh'.