Trấn Thành hiện nay là nam MC đình đám được nhiều khán giả quan tâm, săn đón nồng nhiệt. Tuy nhiên việc anh thường xuyên khóc ở nhiều sân khấu và chương trình vô tình khiến khán giả có luồng ý kiến trái chiều. Không dừng lại ở đó, một số người đã đặt danh xưng “Thành Cry” cho nam MC.

Lan Phương lên tiếng bênh vực, ủng hộ Trấn Thành tiếp tục mít ướt - Hình 1

Mới đây trên trang cá nhân, Trấn Thành đã giãi bày về sự “mít ướt” mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nam MC đình đám cho rằng anh luôn hạnh phúc và tự hào vì sự nhạy cảm của bản thân.

Diễn viên Cua lại vợ bầu tâm sự, anh nhiều lần kiềm chế cảm xúc nhưng nước mắt vẫn cứ tuôn ra, bởi bản chất anh vốn đồng cảm, bao đồng, cảm cái này của người này, xót hoàn cảnh của người kia: “Khi bạn nghe một bài hát, nó chỉ là một bài hát. Còn khi tôi nghe một ca sĩ hát, trong đầu tôi có câu chuyện mà họ kể. Tôi hình dung được mối tình dang dở đó, ký ức đau buồn đó! Tôi xót xa cho nó!

Không chỉ như thế, trước mắt tôi là một đồng nghiệp hay ho và tài năng, vì một lý do nào đó mà họ phải ngừng lại sự nghiệp, hay đánh mất cảm xúc trong một thời gian dài. Hôm nay họ tái sinh, thăng hoa trong âm nhạc. Tôi mừng cho hiện tại của họ, xót cho quá khứ của họ và hy vọng cho tương lai của họ nên nước mắt nó chảy ra”.

Lan Phương lên tiếng bênh vực, ủng hộ Trấn Thành tiếp tục mít ướt - Hình 2

Tuy nhiên nhiều lần anh phải “bất lực” với chính mình: “Có người hoài nghi về giọt nước mắt, có người không! Nhưng rõ ràng, nếu thấy khóc ở tần suất nhiều quá thì không thể trách sao người ta phản cảm được! Tôi cũng biết điều đó luôn! Thế nhưng tôi phải làm gì đây khi cơ thể tôi nó bắt tôi làm như thế? “.

Trấn Thành chấp nhận việc tiếp tục bị chỉ trích nhưng vẫn sẽ giữ nguyên vẹn cảm xúc của mình: “Tôi cũng mệt mỏi trong việc cố gắng không khóc để làm vừa lòng mọi người quá rồi! Tôi sẽ vẫn là Thành Cry! Tôi sẽ như thế vì tôi không làm khác được”.

Lan Phương lên tiếng bênh vực, ủng hộ Trấn Thành tiếp tục mít ướt - Hình 3

Ở dưới phần bình luận, diễn viên Lan Phương đã lên tiếng bênh vực đồng nghiệp dù mới chỉ có vài lần làm việc cùng nhau: “Sự nhạy cảm này vô cùng quan trọng với người nghệ sĩ, không phải ai cũng có được sự nhạy cảm, và sự đồng cảm sâu sắc với những người xung quanh như bạn. Phương không có nhiều cơ hội làm việc cùng Thành nhưng qua vài lần làm việc Phương cũng cảm nhận được trái tim giàu cảm xúc của bạn, nhất là với đồng nghiệp. Bạn luôn muốn điều tốt nhất đến cho đồng nghiệp, bạn bè của mình. Phương trân trọng điều đó vô cùng. Cứ là bạn thôi Thành nhé, bởi trên đời này luôn luôn chỉ có một mình bạn là chính bạn thôi”.

Dành cho bạn

Lan Phương lên tiếng bênh vực, ủng hộ Trấn Thành tiếp tục mít ướt - Hình 4

Cách đây không lâu, Trấn Thành cũng vướng chỉ trích khi bị cho là có thái độ vô lễ với Lương Bích Hữu. Ngay sau đó, Trấn Thành đã đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân, thẳng thắn nói về việc bị chỉ trích hỗn láo với Lương Bích Hữu.

Nhắc đến Lương Bích Hữu, Trấn Thành không ngớt lời khen ngợi. Anh nhận xét giọng ca Dằm trong tim vừa hát hay, xinh đẹp, lại hiền lành và tốt tính. “Ai mà ngờ một Lương Bích Hữu với chất giọng dễ thương trong bài Cô gái Trung Hoa của chúng ta ngày nào lại có một giọng ca nội lực như thế cơ chứ. Quá sức tưởng tượng. Chúc Hữu sẽ luôn thành công và thành công hơn nữa. Hãy luôn sống bình an, hạnh phúc và thăng hoa trong âm nhạc nhé. Chạy show mệt nghỉ nhé, Hữu vẫn còn hát hay lắm lắm đó”, nam danh hài bày tỏ.

Lan Phương lên tiếng bênh vực, ủng hộ Trấn Thành tiếp tục mít ướt - Hình 5

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng lên tiếng giải thích khi bị cư dân mạng chỉ trích anh hỗn láo vì nhỏ tuổi hơn mà xưng tên với đàn chị vô nghề trước. Ông xã Hari Won cho biết sẽ chỉ nói một lần này nữa vì đã giải thích quá nhiều lần. Anh thẳng thắn: “Thứ nhất, nghệ sĩ không có tuổi. Chúng tôi xưng hô theo độ trẻ trung trong tâm hồn của nhau. Mà nhất là phụ nữ, ai cũng muốn xưng hô cho trẻ lên, thậm chí người ta còn không muốn được gọi là chị. Hay ai lớn tuổi rồi thì cứ dặn mọi người xưng bằng chị đi, đừng gọi bằng cô, nghe già lắm. Cái nghề này nó là như thế. Thứ hai, mỗi người họ có một mối quan hệ bạn bè riêng. Nên xưng hô cũng sẽ khác nhau tùy mối quan hệ đó thân thiết như thế nào”.

Trấn Thành đưa ví dụ, anh gọi Hồng Ngọc, Thu Minh, Hà Trần bằng “chị” vì họ là tiền bối, ngay từ ban đầu đã gọi như thế. Nhưng cùng trang lứa đó, với Minh Tuyết, Cẩm Ly, Phi Nhung, ông xã Hari Won lại gọi họ bằng tên và xưng “tui”. Nam MC cũng khẳng định “họ thích tôi gọi họ như thế”. Còn với những nghệ sĩ như Khánh Hà, Ý Lan, Cẩm Vân thì Trấn Thành thường gọi bằng “chị”. Nhưng Giao Linh, Hoàng Oanh thì anh sẽ gọi bằng cô…

Lan Phương lên tiếng bênh vực, ủng hộ Trấn Thành tiếp tục mít ướt - Hình 6

Trấn Thành nói không riêng gì trên sóng truyền hình mà từ trước đến nay, anh vốn đã gọi Lương Bích Hữu bằng tên. Nam diễn viên bày tỏ: “Rồi không lẽ giờ gặp lại người ta ở chương trình, tôi phải xưng em gọi chị thì mới vừa lòng”. Đồng thời anh cũng không hài lòng khi một số cư dân mạng gọi mình là “thằng” trong các bình luận dù nhỏ tuổi hơn.

Lan Phương lên tiếng bênh vực, ủng hộ Trấn Thành tiếp tục mít ướt - Hình 7