Màn ảnh Hàn những tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự thống trị của đôi vợ chồng Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, trong phim truyền hình Nữ Hoàng Nước Mắt. Phim được chấp bút bởi biên kịch vàng của Hạ Cánh Nơi Anh, dẫn đầu lượt xem tại đài cáp tvN cùng một số nền tảng chiếu. Giữa lúc đang mặn nồng với Kim Ji Won, Kim Soo Hyun bất ngờ mang đến một tin vui lớn khiến fan khắp nơi vỡ òa hạnh phúc.

Kim Soo Hyun báo tin vui sau thời gian ngắn yêu đương với Kim Ji Won

Theo đó, truyền thông Hàn đưa tin, Kim Soo Hyun vừa xác nhận tham gia phim dài tập Knock Off, sau thời gian đàm phán tích cực. Đây là dự án mới do Disney+ đầu tư sản xuất, được cầm trịch bởi đạo diễn Park Hyun Seok - người đứng sau thành công của Khu Rừng Bí Mật 2

Phim thuộc thể loại hài đen, đánh dấu sự tái xuất màn ảnh trực tuyến của “cụ giáo” sau 3 năm kể từ Một Ngày Nọ (One Ordinary Day). Dự kiến lên sóng trên nền tảng chiếu mạng, phim mới của Kim Soo Hyun được kỳ vọng sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả.

Thông tin Kim Soo Hyun nhận phim mới khiến người hâm mộ vỡ òa hạnh phúc. Hiện, anh đang “làm mưa làm gió” với Nữ Hoàng Nước Mắt, kết hợp với Kim Ji Won. Từ trước đến nay, Kim Soo Hyun vốn rất kén kịch bản, khoảng cách giữa 2 tựa phim mà anh tham gia thường cách rất xa nhau. Cho nên, việc anh nhận 2 tựa phim liên tiếp trong thời gian ngắn được netizen ví như một kỳ tích của Kbiz. Khán giả “bật chế độ hóng” ngày phim mới của Kim Soo Hyun trình làng.

Dành cho bạn

Kim Soo Hyun sinh năm 1988 tại Hàn Quốc, nhiều năm liền đứng top đầu trong BXH nghệ sĩ Hàn có cát-sê cao nhất. Những tựa phim có sự tham gia của anh bao gồm: Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Vì Sao Đưa Anh Tới, Hậu Trường Giải Trí, Khách Sạn Ma Quái, Điên Thì Có Sao,... Nam diễn viên từng lên ngôi Thị đế Baeksang nhờ màn biến hóa trong Mặt Trăng Ôm Mặt Trời.