Mới đây, Hoa hậu Thanh Thủy gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đọ sắc cùng với Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà khi thực hiện dự án cộng đồng mùa lễ trung thu. 

tracking
Khung ảnh gấp ba visual: Đỗ Hà có bị lu mờ khi đọ sắc với Hoa hậu 'tỷ lệ vàng' Ảnh 1

Đây được xem là lần hiếm hoi ba Hoa hậu Việt Nam chụp ảnh cùng nhau. Dù ngồi kế hai mỹ nhân sở hữu gương mặt "tỉ lệ vàng", Đỗ Thị Hà không bị lép vế với gương mặt thanh tú, khả ái.

Khung ảnh gấp ba visual: Đỗ Hà có bị lu mờ khi đọ sắc với Hoa hậu 'tỷ lệ vàng' Ảnh 2

Hoa hậu Thanh Thủy ghi điểm nhờ lối make-up nhẹ nhàng, phù hợp với không khí sự kiện. Bên cạnh đó, các cô gái được khen ngợi khi diện trang phục nhã nhặn, thanh lịch. 

tracking

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Thanh Thủy di chuyển vào TP. HCM để học tập và làm việc. Do đó, cô có mối quan hệ thân thiết với Tiểu Vy vì thường xuyên gặp gỡ. Thanh Thủy được xem là "truyền nhân" của đàn chị với gương mặt tỉ lệ vàng giống nhau. 

Khung ảnh gấp ba visual: Đỗ Hà có bị lu mờ khi đọ sắc với Hoa hậu 'tỷ lệ vàng' Ảnh 3

Thanh Thủy và Tiểu Vy có mối quan hệ thân thiết, cả hai từng cùng nhau 'đu' Black Pink tại Thái Lan.

Dành cho bạn

Còn về phần Đỗ Thị Hà, người đẹp xứ Thanh phải di chuyển giữa hai nơi Hà Nội và Sài Gòn để vừa tham gia các hoạt động giải trí lẫn việc học. Do đó, người hâm mộ hiếm hoi nhìn thấy dàn hậu quy tụ đầy đủ tại các sự kiện. 

Khung ảnh gấp ba visual: Đỗ Hà có bị lu mờ khi đọ sắc với Hoa hậu 'tỷ lệ vàng' Ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và người kế nhiệm không gặp nhau nhiều tại sự kiện. Tuy nhiên, cả hai vẫn chăm chỉ tương tác với nhau trên mạng xã hội.