Trường Tương Tư 2 chính thức chốt lịch lên sóng 

Tại Hội nghị Chiêu thương diễn ra vào ngày 24/6 mới đây, Tencent đã chính thức công bố lịch lên sóng phần 2 Trường Tương Tư do Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ... đóng chính. 

Theo đó, Trường Tương Tư 2 sẽ ra mắt khán giả bắt đầu từ ngày 8/7 tới, đoàn phim cũng đã công bố trailer phần 2 của phim cùng ngày, khiến MXH được phen dậy sóng. Vậy là sau gần 1 năm, khán giả cuối cùng đã có thể chờ đợi ngày tác phẩm mình yêu thích trình làng. 

Không còn là đồn đoán, Trường Tương Tư 2 chính thức ấn định lịch chiếu

Phần 1 Trường Tương Tư đã sớm chiếu từ tháng 7/2023 và gặt hái được vô số thành tích tốt, nhiều nền tảng/ tổ chức tại Trung đã công nhận là "bạo khoản", bộ phim ăn khách bậc nhất của năm. Trường Tương Tư không chỉ được đón nhận nồng nhiệt tại quê nhà mà ở một số quốc gia khác, trong đó có Việt Nam cũng rất nổi tiếng. 

Lại nói, chính nhờ thành công vang dội này mà Dương Tử cùng dàn mỹ nam Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi có bước tiến mới trong sự nghiệp. Nếu Dương Tử khẳng định được vị trí tiểu hoa top đầu 90, thì 3 sao nam kể trên cũng có cơ hội tiếp cận nhiều tài nguyên/ thương vụ hấp dẫn hơn. 

Dành cho bạn

Đặc biệt phải nói đến Đặng Vi, sau phần 1, nam diễn viên 9x đã chính thức "thoát kiếp" nam phụ, nhận được vai nam chính đầu tiên trong sự nghiệp kể từ khi xuất đạo tới nay, với bộ phim Tiên Đài Hữu Thụ. 

Không còn là đồn đoán, Trường Tương Tư 2 chính thức ấn định lịch chiếu

Sau khi Tencent công bố lịch chiếu của Trường Tương Tư 2, dân tình và nhất là fan phim đang đếm ngược từng ngày tới lúc phim ra mắt, đồng thời mọi người cũng đang bàn tán sôi nổi, dự đoán về thành tích phần 2 sẽ đạt được.