Váy lụa là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em. Nhờ vào chất liệu mềm mại, bóng mịn, mẫu đầm này thường xuyên được phái nữ sử dụng cho những ngày muốn khoe sự gợi cảm. 

Tuy nhiên, có ưu thì cũng có khuyết, váy lụa từng là nỗi ám ảnh của nhiều nàng hậu Việt khi làm lộ hết những điểm không đẹp đẽ trên hình thể. 

Khi các nàng hậu Việt điêu đứng vì diện váy lụa: Thùy Tiên lộ 'bé mỡ', Hương Giang khiến fan phát hoảng Ảnh 1

Đầu tiên phải kể đến hình ảnh của Thùy Tiên khi công du tại Ấn Độ vào năm 2022. Cô nàng diện một chiếc váy lụa màu hồng bó sát cơ thể làm vòng eo của nàng hậu bị to hơn trông thấy. 

Khi các nàng hậu Việt điêu đứng vì diện váy lụa: Thùy Tiên lộ 'bé mỡ', Hương Giang khiến fan phát hoảng Ảnh 2

Tiếp đến là Hoa hậu Hương Giang, với thân hình mảnh mai, giọng ca Anh ta bỏ em rồi không bị váy lụa dìm vòng 2, nhưng thân váy lại bị dính sát vào phần dưới của cơ thể và gây ra khoảnh khắc phản cảm. 

Khi các nàng hậu Việt điêu đứng vì diện váy lụa: Thùy Tiên lộ 'bé mỡ', Hương Giang khiến fan phát hoảng Ảnh 3

Thậm chí, là một trong những siêu mẫu có thân hình bốc lửa nhất showbiz Việt, nhưng Minh Tú vẫn phải khổ sở vì chiếc váy lụa phản chủ. 

Dành cho bạn

Khi các nàng hậu Việt điêu đứng vì diện váy lụa: Thùy Tiên lộ 'bé mỡ', Hương Giang khiến fan phát hoảng Ảnh 4

Vòng eo 60 cm của Á hậu Thúy Vân từng là niềm khao khát của nhiều người, nhưng đến khi diện váy lụa vẫn "dính lời nguyền" như thường. 

Khi các nàng hậu Việt điêu đứng vì diện váy lụa: Thùy Tiên lộ 'bé mỡ', Hương Giang khiến fan phát hoảng Ảnh 5

Tiểu Vy cũng không ngoại lệ dù sở hữu hình thể "chuẩn không cần chỉnh" khi diện váy lụa. Khi mặc kiểu váy có chất vải mỏng và mềm như lụa satin, chỉ cần người diện không tạo dáng cẩn thận sẽ phải "khóc ròng" trước ống kính. 

Khi các nàng hậu Việt điêu đứng vì diện váy lụa: Thùy Tiên lộ 'bé mỡ', Hương Giang khiến fan phát hoảng Ảnh 6

Đỗ Thị Hà chắc sẽ rất "xấu hổ" khi nhìn thấy bức ảnh lộ bụng dưới này. Có vẻ, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thực sự sai lầm khi chọn một chiếc váy lụa màu tím bó eo để ghi hình.