Khánh Bình tiết lộ Hoài Linh chính là ân nhân giúp anh 'đổi đời', đi lên từ công việc bán phở.

Khánh Bình giờ ra sao khi từ chối làm ca sĩ độc quyền cho Hoài Linh? - ảnh 1

Khánh Bình tiết lộ mối quan hệ với Hoài Linh sau khi từ chối làm ca sĩ độc quyền cho công ty của nam diễn viên hài

FBNV

Chia sẻ về lý do vắng bóng thời gian dài, Khánh Bình cho biết anh đang rục rịch trở lại với dự án mới. Do ảnh hưởng dịch bệnh nên mọi kế hoạch của nam ca sĩ đều bị gián đoạn.

Dù vậy, anh vẫn nung nấu tình yêu nghề và không có ý định bỏ cuộc. Giai đoạn dịch, Khánh Bình nấu ăn bán qua mạng. Số tiền kiếm được anh dành trang trải cuộc sống và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, góp vào quỹ chống dịch.

Vừa qua, nam ca sĩ tái xuất với mini show Một trái tim hai tiếng hát 3 và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Nhìn lại hành trình nghệ thuật, Khánh Bình nói anh may mắn khi “đổi đời” nhờ tham gia truyền hình thực tế.

Từ lao động chân, giờ đây anh đã tìm thấy ước mơ và cải thiện thu nhập đáng kể. Nam ca sĩ chia sẻ với Thanh Niên: “Sau cuộc thi, tôi được mọi người biết đến nhiều hơn. Công việc ca hát đỡ vất vả hơn việc bán phở, cho tôi một cuộc sống sung túc hơn để lo cho gia đình”.

Khánh Bình giờ ra sao khi từ chối làm ca sĩ độc quyền cho Hoài Linh? - ảnh 2

Khánh Bình tiết lộ được Hoài Linh hỗ trợ, giới thiệu cho nhiều bầu show trong và ngoài nước

FBNV

Dành cho bạn

Không chỉ sở hữu chất giọng thiên phú, Khánh Bình từng “làm mưa làm gió” một thời khi hát tốt ở cả giọng nam lẫn nữ. Dù vậy, nam ca sĩ không lạm dụng điều đó để tạo sức hút. Giọng ca Thương lắm mình ơi nói biệt tài này giờ đã không còn quá mới mẻ. Thay vào đó, anh tập trung trau dồi giọng thật để phát triển sự nghiệp.

Khánh Bình tâm sự: “Giọng chính của tôi vẫn là giọng nam, lâu lâu hát giọng nữ cho có chút màu sắc thôi. Bây giờ, nhiều bạn hát được hai giọng lắm nên nó không còn đặc biệt nữa. Việc tôi cần làm là cần có bài hit, tôi vẫn đang tìm kiếm hit”.

Khánh Bình giờ ra sao khi từ chối làm ca sĩ độc quyền cho Hoài Linh? - ảnh 3

Mới đây, ca sĩ Khánh Bình đã chính thức nhận được nút bạc từ YouTube. 2022 là năm Khánh Bình trở lại với sân khấu nhiều hơn. Anh chạy show nhiều hơn đặc biệt là các tỉnh miền Tây

NVCC

Ngoài ra, Khánh Bình cũng tiết lộ mối quan hệ hiện tại với danh hài Hoài Linh. Sao phim Hello cô Ba từng gây chú ý khi đề nghị ký hợp đồng độc quyền với Khánh Bình trong chương trình Người bí ẩn, sẵn sàng dìu dắt nam ca sĩ vào nghề. Tuy nhiên, giọng ca Sông quê đã từ chối.

Dù vậy, anh cho biết vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với đàn anh. Ca sĩ quê Rạch Giá chia sẻ: “Dù không phải ca sĩ độc quyền của công ty anh Bốn nhưng anh ấy vẫn tạo cơ hội tốt cho tôi. Anh ấy giới thiệu tôi cho các bầu show trong và ngoài nước. Vừa rồi, tôi cũng đi diễn cùng anh Bốn ở các tỉnh miền Trung. Tôi có ngày hôm nay là nhờ câu nói của anh Bốn. Xin cảm ơn Tổ nghiệp, khán giả đã yêu thương tôi”.