Mới đây, Miss Grand Thailand 2022 - Engfa Waraha tổ chức buổi live concert tại Việt Nam khiến cộng đồng nhan sắc Vbiz không khỏi phấn khích. tracking

Tại đêm nhạc, người đẹp Thái Lan diện nhiều bộ cánh ấn tượng, trong đó không ít trang phục gây "nhức mắt" vì sexy, gợi cảm. 

Khán giả 'toát mồ hôi' khi thấy Hoa hậu Engfa Waraha diện trang phục như 'đồ tắm' biểu diễn tại Việt Nam Ảnh 1

Với lợi thế về hình thể, Cựu hoa hậu Hòa bình Thái Lan không ngần ngại khoe da thịt với set đồ ngắn cũn cỡn có chi tiết giọt nước. 

Khán giả 'toát mồ hôi' khi thấy Hoa hậu Engfa Waraha diện trang phục như 'đồ tắm' biểu diễn tại Việt Nam Ảnh 2

Mỹ nhân sinh năm 1995 phô trọn đường cong cùng những vũ điệu nóng bỏng. Phong cách ăn mặc "kiệm vải" được xem là những đặc trưng tạo nên màn trình diễn của Engfa Waraha. 

tracking
Khán giả 'toát mồ hôi' khi thấy Hoa hậu Engfa Waraha diện trang phục như 'đồ tắm' biểu diễn tại Việt Nam Ảnh 3

Dù không hoạt động nhiều tại Việt Nam, Engfa Waraha vẫn nhận được đông đáo sự mến mộ của khán giả tại mảnh đất hình chữ S. Trước khi live concert bắt đầu, fan đã xếp hàng dài để chờ đợi được thưởng thức giọng ca của thần tượng tại chính quê hương mình.

Dành cho bạn

Khán giả 'toát mồ hôi' khi thấy Hoa hậu Engfa Waraha diện trang phục như 'đồ tắm' biểu diễn tại Việt Nam Ảnh 4

Khó có thể phủ nhận, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 là một trong những người đẹp "đẻ trứng vàng" cho chủ tịch Miss Grand dù đã hết nhiệm kỳ. Cô không chỉ sở hữu sắc vóc hoàn hảo mà còn có tài năng ca hát. Tuy nhiên, cô cũng không ít lần gây tranh cãi với các ăn mặc táo bạo, gợi cảm của mình. 

Khán giả 'toát mồ hôi' khi thấy Hoa hậu Engfa Waraha diện trang phục như 'đồ tắm' biểu diễn tại Việt Nam Ảnh 5

Sau buổi live concert tại Việt Nam, Engfa Waraha sẽ tiếp tục tổ chức trình diễn ở các quốc gia như  Philippines, Campuchia, lần lượt vào ngày 26/11 và 2/12.

Engfa Waraha sinh năm 1995, cao 1m70. Cô đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 và đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Với xuất thân từ gia đình nghệ thuật, người đẹp từng tham gia The Voice 2018 nhưng sau đó rẽ hướng thi sắc đẹp. Cô được xem là một trong những người đẹp thành công nhất lịch sử nhan sắc Miss Grand khi được nhiều khán giả trên toàn thế giới yêu quý nhờ tài năng ca hát cùng sắc vóc nóng bỏng. Đồng thời, Engfa Waraha đang là một trong những ngôi sao được trả cát xê cao nhất tại Thái Lan thông qua một lần trình diễn.