Nếu như quần ống côn mang lại cho nàng vẻ đẹp lịch lãm, quần skinny trẻ trung, quần ống đứng thanh lịch, quần ống loe sành điệu thì quần ống suông mang lại vẻ đẹp nữ tính và sang chảnh vô đối đẹp tựa hoa hậu.

Kém sang khi diện quần - đừng ngại, hãy thử phong cách của Hoa hậu Tiểu Vy - Hình 1

Bình thường mặc đến công sở, nàng có thể phối mix hoặc lựa chọn đơn giản. Song để có thể sử dụng set quần – áo vào các buổi đi chơi, tiệc, sự kiện nàng cần phải tìm cách phối hợp để đạt độ sang chảnh tuyệt đối cùng sự thời thượng, quyến rũ khó cưỡng.

Kém sang khi diện quần - đừng ngại, hãy thử phong cách của Hoa hậu Tiểu Vy - Hình 2

Một số mẹo đơn giản từ Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy qua những set đồ người đẹp Quảng Nam chưng diện cũng đủ để nàng ngắm nghía, góp vào cho mình một cẩm nang xinh xắn khi phối đồ với quần tạo vẻ khác biệt.

Kém sang khi diện quần - đừng ngại, hãy thử phong cách của Hoa hậu Tiểu Vy - Hình 3

Chiếc choker cùng áo cúp ngực làm nên đêm tiệc cho nàng – chiếc quần ống rộng là lời phụ họa phù hợp chưa từng có.

Kém sang khi diện quần - đừng ngại, hãy thử phong cách của Hoa hậu Tiểu Vy - Hình 4

Một vẻ đẹp quá đỗi ngọt ngào, kiêu sang và khiến nàng nổi bật trong bữa tiệc là vẻ đẹp khác lạ, nữ tính của chiếc quần ống rộng kết hợp với vẻ đẹp sexy, quyến rũ của các thiết kế áo cúp ngực… Thêm một vài món trang sức ấn tượng ở cổ như choker, dây chuyền hoặc hoa tai cỡ lớn là nàng hoàn toàn chinh phục những người xung quanh bởi sự thời thượng, sành điệu.

Kém sang khi diện quần - đừng ngại, hãy thử phong cách của Hoa hậu Tiểu Vy - Hình 5

Quần ống suông có độ rộng luôn trên 100 cm (một số thiết kế có thể đạt mức 70 – 80 cm) mang dáng dấp của một chiếc… váy thật cá tính nên nhìn nàng luôn khác biệt mà cuốn hút.

Set đồ cùng tone với quần ống suông chưa bao giờ khiến nàng thất vọng, ngay cả khi chiếc áo đi kèm là dạng vest (một loại trang phục cổ điển tưởng chừng không hề thuộc về các sự kiện lấp lánh hay những buổi tiệc tùng). Đó là khi nàng phối chúng với chiếc áo bên trong dạng corset hoặc bất cứ kiểu áo nào tương tự miễn là nó thật sexy, thật nổi bật.

Dành cho bạn

Kém sang khi diện quần - đừng ngại, hãy thử phong cách của Hoa hậu Tiểu Vy - Hình 6

Nàng có tin rằng với chiếc áo sơ mi nàng vẫn có thể khoe dáng thật kiều diễm? Miễn là đi cùng nó là một chiếc quần ống suông cùng các họa tiết và màu sắc thật khác biệt.

Kém sang khi diện quần - đừng ngại, hãy thử phong cách của Hoa hậu Tiểu Vy - Hình 7

Chiếc quần ống suông vừa phải nhờ có điểm nhấn độc đáo trên chiếc áo cùng kiểu dáng ấn tượng của cả set đồ mà nàng hậu trở nên sang chảnh vô đối.

Hoặc với chất liệu da – một chất liệu tưởng chừng rất khó để xây dựng hình ảnh nữ tính và quyến rũ thì chỉ cần lựa chọn một mẫu quần ống rộng ngọt ngào cùng chiếc áo gile cá tính – nàng vẫn sẽ hoàn toàn nổi bật ở mọi sự kiện.

Kém sang khi diện quần - đừng ngại, hãy thử phong cách của Hoa hậu Tiểu Vy - Hình 8

Cuối cùng thì để có thể không vô tình bị “kém sang” khi trót “nghiện” diện quần, thoải mái và vô tư “mặc” quần đi tiệc mà không bị quê thì nhất định nàng tham khảo các style quần của nàng hậu Tiểu Vy. Cùng với đó, hãy dành thời gian phối mix thật kỹ lưỡng các set đồ có quần của mình – nàng vẫn sẽ là nàng thơ của buổi tiệc mà không cần váy áo dạ hội lóng lánh.