Sau sự cố phải dừng khẩn cấp, ca sĩ Jimmii Nguyễn vừa có một đêm hội ngộ đầy cảm xúc với khán giả Hải Phòng. Trong hơn 2 tiếng đồng hồ, ca sĩ Jimmii Nguyễn cùng vợ là ca sĩ Ngọc Phạm và Jimmii Band đã mang đến một không gian đầy cảm xúc.

Như một sự “đền bù” cho những tình yêu thương của mình, Jimmii Nguyễn đã có một đêm trình diễn bùng nổ và cực sung. Ngoài những bản hit quen thuộc gắn liền với tên t.uổi suốt 30 năm qua như Nhớ Về Em, Hoa Bằng Lăng, Khói Thuốc Đợi Chờ…, anh còn mang đến cho khán giả Hải Phòng nhiều bài hát mà như anh chia sẻ là “lần đầu tiên trình diễn ở quê nhà”.

Jimmii Nguyễn xúc động trong đêm nhạc tái ngộ khán giả Hải Phòng - Hình 1

Nam ca sĩ biểu diễn nhiều tiết mục đặc biệt để tri ân khán giả

Trong đêm nhạc, nam ca sĩ nhiều lần gửi lời cám ơn đến khán giả, những người mà anh vẫn quen gọi là “tình yêu của Jimmii” vì đã luôn yêu thương và dành tình cảm đặc biệt nhất cho mình.

Anh cũng cảm ơn sự văn minh và rộng lượng của khán giả Hải Phòng đã dành cho sự cố ngày 7/4 cũng như chính quyền các cấp đã tạo điều kiện để đêm nhạc diễn ra trong thời gian sớm nhất.

” Với Hải Phòng, cảm xúc trong tôi luôn là sự trở về. Bởi ngoài tình yêu của khán giả, người hâm mộ, đây còn là nơi đã sinh ra mẹ của các con tôi”, anh xúc động nói.

Dành cho bạn

Jimmii Nguyễn xúc động trong đêm nhạc tái ngộ khán giả Hải Phòng - Hình 2

Jimmii Nguyễn xúc động trước tình cảm của khán giả Hải Phòng

Trước đó vào tối 7/4, mini show chủ đề Chiều nghe biển khóc của ca sĩ Jimmii Nguyễn tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Tiệp (TP Hải Phòng) bị đoàn liên ngành TP Hải Phòng dừng giữa chừng do đơn vị tổ chức chưa xin phép biểu diễn. Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Truyền thông Sóng by Night, đơn vị tổ chức chương trình, sau đó đã gửi lời xin lỗi chính thức tới ca sĩ Jimmii Nguyễn, ca sĩ Ngọc Phạm và ban nhạc Jimmii Band.

Để khắc phục sự cố và xin lỗi khán giả, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và truyền thông Sóng By Night đã xin phép và được UBND TP Hải Phòng chấp thuận cho phép thực hiện đêm nhạc chủ đề Trở về với phần trình diễn xuyên suốt của ca sĩ Jimmii Nguyễn cùng khách mời là ca sĩ Ngọc Phạm, vợ anh vào tối 5/5. Chương trình hoàn toàn không bán vé, phần lớn thư mời dành cho những khán giả đã mua vé trong đêm nhạc ngày 7/4.