Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh Hương Giang tụ họp hát hò cùng những người bạn, sau khoảng thời gian dài tập trung cho công việc cũng như bận rộn với vai trò HLV một chương trình về người mẫu, đây chính là những phút giây nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng của Hương Giang. 

Nữ ca sĩ xuất hiện trong đoạn clip với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung dù ít son phấn. Đáng nói, chàng trai ngồi cạnh Hương Giang khiến khán giả vô cùng tò mò, bởi cả hai trông vô cùng thân thiết khi hát hò với nhau. Được biết, chàng trai ngồi cạnh Hương Giang không ai khác chính là Quốc Thiên - Quán quân Vietnam Idol 2008. 

Hương Giang xuất hiện thân mật cạnh Quán quân Vietnam Idol: Mối quan hệ gây bất ngờ! Ảnh 1

Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả được nhìn thấy Quốc Thiên và Hương Giang xuất hiện chung khung hình, cả hai đều là những cái tên bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol những mùa giải đầu. Sau nhiều năm vào nghề, cả Hương Giang và Quốc Thiên giờ đây đều có cho mình những vị trí nhất định trong làng nhạc, dù ít khi gặp gỡ hay tương tác với nhau trên mạng xã hội, nhưng cả hai vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp. 

Hương Giang xuất hiện thân mật cạnh Quán quân Vietnam Idol: Mối quan hệ gây bất ngờ! Ảnh 2

Hương Giang và Quốc Thiên là những người bạn có mối quan hệ thân thiết với nhau từ thuở mới vào nghề cho đến hiện tại. 

Từ nhiều năm nay, Quốc Thiên đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Không cần tạo nên những ồn ào hay những sản phẩm “bom tấn”, Quán quân Vietnam Idol 2008 chinh phục khán giả bằng chính giọng hát rất đẹp, đầy nội lực và cảm xúc của mình.

Dành cho bạn

Hương Giang xuất hiện thân mật cạnh Quán quân Vietnam Idol: Mối quan hệ gây bất ngờ! Ảnh 3

Về Hương Giang, hiện tại nữ ca sĩ ít hoạt động âm nhạc nhưng lại rất thành công với vai trò nhà sản xuất show truyền hình. Sau series ADODA tạo được tiếng vang lớn, năm 2022 Hương Giang cũng đã đánh dấu sự trở lại của mình với những sản phẩm âm nhạc, có thể kể đến MV Em buông được đầu tư hoành tráng không thua kém ADODA trước đó, thế nhưng hiệu ứng từ khán giả lại không quá bùng nổ.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ vào những dự án trong thời gian tới của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh

Một khán giả dành tặng nụ hôn cho Hương Giang khi chạy show tại nước ngoài Ảnh 3