Hồng Hân đưa ra tuyên bố đơn phương ly hôn Trương Đan Phong vào ngày 1/5. Nguồn tin nói với Sohu rằng người đẹp Hong Kong chia tay chồng vì tức giận nam diễn viên không chỉ bội bạc mà còn là người cha vô trách nhiệm.

Trương Đan Phong đã bỏ mặc con gái bị ốm không chăm sóc. Anh giao phó con cho Hồng Hân, viện lý do công việc để đi chơi với nhân tình Tất Oánh. Việc một mình chăm con thời gian dài cùng với lịch trình bận rộn khiến Hồng Hân kiệt quệ.

"Cô ấy nhận ra rằng Trương Đan Phong không tử tế. Anh ta có thể vì nhân tình mà mặc kệ sức khỏe của con gái. Hồng Hân đã chết lòng sau nhiều lần không thể khuyên chồng quay đầu. Cô ấy không còn bất kỳ hy vọng nào ở chỗ Trương Đan Phong", nguồn tin chia sẻ.

Hong Han ly hon anh 1

Hồng Hân ly hôn Trương Đan Phong sau nhiều lần bị anh lừa dối. Ảnh: Sina.

Theo QQ, Hồng Hân sở hữu gia sản 100 triệu NDT (14,4 triệu USD), bao gồm 4 bất động sản, xe hơi hạng sang và tiền tiết kiệm. Sau vụ bắt quả tang chồng ngoại tình với Tất Oánh lần đầu vào năm 2019, nữ diễn viên đã giành lại quyền kiểm soát kinh tế trong gia đình.

Tài sản riêng do Hồng Hân mua đều đứng tên cô và con trai, không có Trương Đan Phong. Vì vậy, tiền bạc cá nhân của sao nữ Nguyên Chấn Hiệp không bị mất mát khi ly hôn Trương Đan Phong.

"Hồng Hân chưa bao giờ giao tài sản của mình cho Trương Đan Phong quản lý. Cô ấy lụy tình nhưng không mù quáng. Chỉ một vài tài sản đứng tên chung của họ bị nam diễn viên và Tất Oánh bòn rút cách đây 4 năm. Tuy nhiên, cô ấy đã lấy lại toàn bộ. Cũng vì bị Hồng Hân phong tỏa tài chính, Trương Đan Phong mới hồi tâm chuyển ý, dứt tình với Tất Oánh", nguồn tin nói với QQ.

Theo iFeng, Trương Đan Phong có thu nhập không cao. Nhiều năm qua, anh dùng tiền của Hồng Hân để mua nhà, phụng dưỡng tuổi già cho mẹ và chu cấp cho em gái du học ở nước ngoài.

Dành cho bạn

Trương Đan Phong và Hồng Hân gặp nhau năm 2004. Đến năm 2009, họ tổ chức đám cưới ở Hong Kong. Cả hai có một con gái chung và cùng nuôi dưỡng con trai riêng của người đẹp Hong Kong.

Năm 2019, Trương Đan Phong ngoại tình với trợ lý Tất Oánh. Sau khi bị phát hiện, họ chia tay. Đến cuối năm 2022, Trương Đan Phong và Tất Oánh nối lại tình xưa dưới danh nghĩa công việc.

Hồng Hân sinh năm 1971, là mỹ nhân nổi tiếng Hong Kong một thời. Cô cùng Thái Thiếu Phân, Trần Pháp Dung, Chu Ân là Tứ tiểu hoa đán thập niên 1990 ở showbiz xứ Hương Cảng. Nhà văn Nghê Khuông từng ca ngợi: "Hồng Hân sở hữu vẻ đẹp nhìn một lần khó có thể quên".

Các tác phẩm nổi bật của nữ diễn viên có Nguyên Chấn Hiệp, Bay qua tang thương, Hắc phong trại, Như Lai Thần chưởng tái chiến giang hồ

Trương Đan Phong sinh năm 1981, từng tham gia các phim Hoa Thiên Cốt, Bán sanh duyên, Thâm cung điệp ảnh.