Làm đẹp

Học Suzy cách giảm cân thành công mà không bị tăng trở lại

MAI - 23/08/2022 10:59 GMT+7

Cùng khám phá cách đánh bay mỡ thừa thành công và không bị béo trở lại của tình đầu quốc dân Suzy bạn nhé!

Ai cũng biết tình đầu quốc dân Suzy khi mới ra mắt đã bị cư dân mạng chê bai vì hình thể, thậm chí còn bị chê là "chân voi". Tuy nhiên, sau đó Suzy đã giảm 13kg và có vóc dáng vạn người mê.

Học Suzy cách giảm cân thành công mà không bị tăng cân trở lại

Bức ảnh bên trái là bức ảnh chụp từ năm 2020, và bức ảnh bên phải là bức ảnh chụp trong phim “Dream High: năm 2011. Sự khác biệt giữa hai bức ảnh thực sự rất lớn!

1. Thực đơn giảm cân của Suzy

Học Suzy cách giảm cân thành công mà không bị tăng cân trở lại

Bữa sáng: 1 củ khoai lang, ức gà và đồ uống protein

Bữa trưa: 1 bát cơm gạo lứt, salad

Bữa tối: 2 củ khoai lang

2. Bí quyết giảm cân của Suzy

Ăn không quá 1000 calo mỗi ngày

Học Suzy cách giảm cân thành công mà không bị tăng cân trở lại

Nếu cần hoạt động, Suzy sẽ ăn không ăn quá 1000 calo mỗi ngày để giảm cân nhanh chóng! Trên thực tế, đây là sự thâm hụt calo mà chúng ta thường nghe nói, bằng cách làm cho lượng calo tiêu thụ trong 1 ngày ít hơn lượng tiêu thụ hàng ngày. Lượng calo thâm hụt có thể được tích lũy đến một con số nhất định và có thể giảm cân thành công. Tuy nhiên, đây là một phương pháp giảm cân tương đối khó, nên thảo luận với bác sĩ chuyên môn và chuyên gia dinh dưỡng trước khi thực hiện sẽ phù hợp hơn!

Không ăn sau 6 giờ tối

Tình đầu quốc dân Suzy từng nói rằng cô sẽ tăng cân vì uống nước. Ngoài việc khéo léo sử dụng lượng calo thâm hụt để giảm cân, cô còn duy trì cân nặng ở mức 47 kg trong nhiều năm bằng cách tăng cường tiêu thụ chất béo. Vì khi ngủ vào ban đêm, lượng calo trong thức ăn sẽ chuyển hóa thành chất béo, gây béo phì. Không ăn sau 6 giờ tối có thể giúp thức ăn có đủ thời gian tiêu hóa, không chỉ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất mà còn dễ tiêu hao calo, chuyển hóa thành chất béo và lưu trữ trong cơ thể.

Bài tập giảm cân độc đáo chim cánh cụt

Học Suzy cách giảm cân thành công mà không bị tăng cân trở lại

Nếu muốn có thân hình săn chắc hơn thì ngoài việc quản lý chế độ ăn uống thì cần phải thực hiện bài tập giảm cân. Suzy đã phát minh ra bài tập giảm béo chim cánh cụt. Vung tay như chim cánh cụt loại bỏ phần thịt dư thừa. Chỉ cần tập 8 lượt mỗi lượt 20 lần mỗi ngày là bạn có thể cảm thấy cánh tay săn chắc hơn, và khuôn ngực cũng đẹp hơn.

Bước 1: Hai chân cách nhau rộng bằng vai

Bước 2: Duỗi thẳng cánh tay và để tay nghiêng ra ngoài

Bước 3: Đung đưa cánh tay về phía trước, bên cạnh và phía sau, đồng thời cho tay vào trong và ra ngoài

Bước 4: Lặp lại các động tác trên 8 lượt mỗi lượt 20 lần

Massage để làm thon gọn khuôn mặt

Học Suzy cách giảm cân thành công mà không bị tăng cân trở lại

Khi tẩy trang, Suzy thường dùng dầu tẩy trang để massage mặt, giúp giảm phù nề và làm các đường nét trên khuôn mặt săn chắc hơn, đồng thời cũng có thể loại bỏ lớp trang điểm hoàn toàn. Khuôn mặt sẽ thon gọn như nữ thần.

Nguồn bài viết
Tin cùng chuyên mục