Hoàng Thuỳ sinh năm 1992, cô có hành trình làm nghề đáng ngưỡng mộ khi chập chững bước vào giới showbiz với tư cách là người mẫu. Cho đến năm 2017, người đẹp quyết định ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và dành danh hiệu Á hậu 1. Hai năm sau, Hoàng Thuỳ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe. Cô dừng chân tại top 20 và được công chúng khen ngợi bởi nhan sắc lên hương, khả năng ngoại ngữ tiến bộ rõ rệt. Hiện cô đang bận rộn với những kế hoạch, dự án công việc cá nhân.

Hoàng Thuỳ gây xôn xao cõi mạng 

với bài viết mới nhất

Chiều ngày 7/7, Hoàng Thuỳ bất ngờ cập nhật dòng trạng thái mới nhất có nội dung như sau: "Bề ngoài thơn thớt nói cười bên trong nham hiểm giết người không dao. Xin lỗi nếu thích thì Thùy chiều!". Bài viết này của nữ người mẫu ngay lập tức thu hút sự chú ý từ phía đông đảo khán giả. Khi có một số nghệ sĩ hỏi thăm về cảm xúc và câu chuyện phía sau, Hoàng Thuỳ chỉ vỏn vẹn đáp lại "Đang nóng bạn".

Hoàng Thuỳ tức giận vì ai đó, thẳng thắn tuyên bố: 'Thích thì chiều'

Trước động thái này từ phía Hoàng Thuỳ, nhiều khán giả đều tỏ ra tò mò và hiếu kỳ trước câu chuyện nữ người mẫu đang giấu kín: "Chiều mạnh mẽ luôn em ơi", "Ai thế em tôi", "Hoàng Thuỳ thẳng thắn quá", "Chiến luôn chị yêu, em phe chị".....Dù nhận về không ít câu hỏi về dòng trạng thái mới nhất, cô nàng vẫn chưa lên tiếng giải thích thêm.

Cuộc sống hiện tại của Hoàng Thuỳ

Hiện Hoàng Thuỳ đang bận rộn với việc điều hành trung tâm dạy catwalk, kỹ năng "chinh chiến" các cuộc thi sắc đẹp. Không chỉ phát triển sự nghiệp riêng, cô còn dành thời gian đi học Đại học để hoàn thành ước mơ của bản thân và bố mẹ. Trên trang cá nhân, người đẹp chỉ cập nhật những khoảnh khắc khi đi làm, đi học hoặc ở bên gia đình. Cô ít khi chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ, câu chuyện xoay quanh cuộc sống đời tư. Đối với bạn bè trong giới showbiz, Hoàng Thuỳ không gặp gỡ quá nhiều nhưng vẫn luôn dành thiện cảm, công khai khen ngợi một số đàn em trong nghề.

Dành cho bạn

Hoàng Thuỳ tức giận vì ai đó, thẳng thắn tuyên bố: 'Thích thì chiều'
Hoàng Thuỳ tức giận vì ai đó, thẳng thắn tuyên bố: 'Thích thì chiều'
Hoàng Thuỳ tức giận vì ai đó, thẳng thắn tuyên bố: 'Thích thì chiều'

Cách đây khoảng vài tháng trước, Hoàng Thuỳ từng thể hiện sự tinh tế, khéo léo khi lên tiếng về nghi vấn "rạn nứt" với Minh Tú vì không tham dự đám cưới của đồng nghiệp: "Nhiều bạn có nhắc đến tên Thùy không dự đám cưới của Tú. Đăng tin nhắn cho mọi người biết là mình có được mời ạ. À chắc Tú bận quá nên tin nhắn cuối cùng chưa thấy đọc nhưng không sao. Mình chúc Minh Tú hạnh phúc và vui vẻ nhé".