Vừa qua, Hoài Lâm đã chính thức xuất hiện biểu diễn trong đêm nhạc với không gian ấm cúng tại 1 phòng trà nổi tiếng. Sau khoảng thời gian khá dài "im ắng" về các hoạt động ca hát, sự trở lại lần này của nam ca sĩ gốc Vĩnh Long đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. 

Hoài Lâm hát chay tặng khán giả trên sân khấu ngày trở lại, không thể hiện trọn vẹn bài hát vì 1 lý do? Ảnh 1

Trong đêm nhạc này, bên cạnh các ca khúc đình đám trong sự nghiệp được Hoài Lâm lần lượt gửi tặng đến khán giả thì mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ tận dụng đêm nhạc trở lại lần này để quảng bá cho MV mới sắp ra mắt của mình. 

Cụ thể, xuất hiện trước đông đảo khán giả với bộ trang phục không thể nào đơn giản và dân dã hơn, Hoài Lâm chia sẻ: "Tiếp theo có một bài hát Lâm chuẩn bị cho ra mắt MV, bài hát là một sáng tác của nhạc sĩ Thanh Hưng và chắc 1 - 2 tuần nữa thôi thì mọi người sẽ thấy được MV, bài hát này. Và hi vọng mọi người sẽ bấm vào subscribe....", nghe đến đây thì đông đảo khán giả có mặt phía dưới sân khấu đã không ngừng hò hét, phấn khích trước lời kêu gọi ủng hộ MV mới từ Hoài Lâm. 

Hoài Lâm tranh thủ giới thiệu MV mới sắp ra mắt trong đêm nhạc trở lại, khán giả phản ứng ra sao? Ảnh 2

Không chỉ hé lộ với khán giả về tên ca khúc mới cũng như dành chút thời gian để PR cho sản phẩm này thì Hoài Lâm cũng đã lần đầu tiên thể hiện ca khúc mới chưa ra mắt trong đêm nhạc trở lại, như 1 món quà đặc biệt gửi tặng đến khán giả vì đã chờ đợi mình suốt khoảng thời gian dài vừa qua. 

Qua màn trình diễn của Hoài Lâm, có thể thấy đây tiếp tục là 1 bản ballad buồn với những ca từ đầy "sát thương", hứa hẹn sau khi ra mắt thì bài hát này sẽ được khán giả đón nhận, trở thành bản hit tiếp theo trong sự nghiệp của Hoài Lâm sau: Hoa nở không màu, Như những phút ban đầu, hay gần đây nhất là Bao nhiêu thương nhớ cho vừa

Dành cho bạn

Hoài Lâm tranh thủ giới thiệu MV mới sắp ra mắt trong đêm nhạc trở lại, khán giả phản ứng ra sao? Ảnh 3

Trước khi xuất hiện trở lại trong đêm nhạc vừa qua, trong 1 livestream cách đây không lâu, Hoài Lâm cũng thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ khi cho biết mình có thói quen "mắc cỡ", không biết nói gì nên thường xuyên bị khán giả trêu chọc trên sân khấu:"Lên sân khấu thì tôi mắc cỡ, không biết nói gì, lại cười, cười quá trời cười, song lại về buồn quá trời buồn. Thế đấy, hai cảm xúc luôn trái ngược nhau, đó là sự đánh đổi. Không biết có nên đi hát không nữa". 

Hoài Lâm hát chay tặng khán giả trên sân khấu ngày trở lại, không thể hiện trọn vẹn bài hát vì 1 lý do? Ảnh 6​​​​​​​