Tối 23/8, đêm liveshow 3 của chương trình Vietnam Idol với chủ đề Nét dân gian đã chính thức lên sóng trong sự háo hức, chờ đợi của đông đảo khán giả xem truyền hình. Ở những chặng đua nước rút, Top 9 thí sinh xuất sắc của chương trình đã không ngừng nỗ lực để mang đến những phần trình diễn chỉn chu, chất lượng với mong muốn chinh phục BGK và khán giả, giành lấy cơ hội tiến vào vòng sau. 

tracking
Hòa Minzy mang hit Thị Mầu lên sân khấu Vietnam Idol, được khen tinh tế Ảnh 1

Bên cạnh phần dự thi của các thí sinh, sự xuất hiện của Hòa Minzy với vai trò là ca sĩ khách mời đã khiến đêm liveshow 3 của Vietnam Idol thêm phần bùng nổ. Với chủ đề Nét dân gian, nữ ca sĩ đã mang đến ca khúc Thị Mầu - bản hit đình đám thời gian qua, phù hợp với tinh thần của đêm thi này.

tracking
Hòa Minzy mang hit Thị Mầu lên sân khấu Vietnam Idol, được khen tinh tế Ảnh 2

Hòa Minzy xuất hiện trên sân khấu Vietnam Idol 2023 với diện mạo không thể nào lộng lẫy hơn. 

Xuất hiện trên sân khấu với tạo hình xinh đẹp, lộng lẫy, Hòa Minzy khiến khán giả không thể rời mắt trước khả năng trình diễn đầy chuyên nghiệp. Là giọng ca thực lực của Vpop, thế nên Hòa Minzy không khiến khán giả phải thất vọng trước thực lực trong giọng hát của mình. Nữ ca sĩ đã kết hợp vô cùng hòa quyện giữa giọng hát và vũ đạo, tạo nên một màn trình diễn đầy mãn nhãn để gửi tặng đến khán giả trong đêm liveshow 3 của chương trình Vietnam Idol. 

Hòa Minzy mang hit Thị Mầu lên sân khấu Vietnam Idol, được khen tinh tế Ảnh 3

Nữ ca sĩ đã có những tương tác đầy duyên dáng cùng khán giả trong lúc biểu diễn. 

Trong màn trình diễn, Hòa Minzy cũng gây ấn tượng khi có hành động thể hiện sự lễ phép với bộ ba BGK. Cụ thể, khi tiến đến sân khấu trước, Hòa Minzy đã cúi đầu chào BGK dù vẫn đang cầm micro để hát. Đáp lại, BGK cũng thể hiện thái độ yêu thích dành cho sân khấu biểu diễn của Hòa Minzy.

Dành cho bạn

Hòa Minzy mang hit Thị Mầu lên sân khấu Vietnam Idol, được khen tinh tế Ảnh 4

Hòa Minzy lễ phép cúi chào bộ ba BGK của chương trình Vietnam Idol dù tay vẫn đang cầm micro biểu diễn. 

Sau khi hoàn thành tiết mục trình diễn, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh đã không giấu được sự hồi hộp khi có cơ hội được biểu diễn trên sóng truyền hình trực tiếp, Hòa Minzy cũng dành lời khuyên cho các thí sinh đó chính là hãy tận dụng những giây phút được đứng trên sân khấu Vietnam Idol để tạo được dấu ấn đến với khán giả.

Từng trưởng thành từ cuộc thi về âm nhạc, sự góp mặt của Hòa Minzy cũng như những chia sẻ của nữ ca sĩ trong chương trình Vietnam Idol năm nay đã phần nào tiếp thêm động lực cho các thí sinh, là tấm gương để các bạn noi theo trong chặng đường sự nghiệp của mình ở thì tương lai. 

Hòa Minzy mang hit Thị Mầu lên sân khấu Vietnam Idol, được khen tinh tế Ảnh 5​​​​​​​