Mới đây, trên trang cá nhân Hoà Minzy bất ngờ thông báo sức khoẻ không được tốt cận kề giờ diễn. Được biết, bệnh dạ dày lại tái phát khiến nữ ca sĩ liên tục chịu những cơn đau giằng xé. Hoà Minzy viết: "Chuẩn bị hát nhưng lại đau dạ dày cơ".tracking

Hòa Minzy liên tục gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng Ảnh 1

Hoà Minzy bất ngờ thông báo sức khoẻ không được tốt cận kề giờ diễn.

Hòa Minzy liên tục gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng Ảnh 2

Cách đây vài ngày, Hòa Mizny cho biết cổ họng gặp vấn đề và phải nhập viện nhanh chóng để điều trị. 

tracking

Trước khi đau dạ dày, chỉ cách đây vài ngày, Hòa Mizny cho biết cổ họng gặp vấn đề và phải nhập viện nhanh chóng để điều trị. Hiện tại, người hâm mộ đang động viên Hòa Minzy và mong nữ ca sĩ sẽ sớm hồi phục để hoàn thành công việc.

Năm 2018, Hoà Minzy phải nhập viện phẫu thuật dạ dày. Khi đó, nữ ca sĩ luôn cố chịu đựng các cơn đau dạ dày để hoàn thành xong công việc đã lên lịch từ trước. Cho tới khi bệnh tình trở nặng và không thể cầm cự thêm, nữ ca sĩ mới nhập viện điều trị. 

Hòa Minzy liên tục gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng Ảnh 3

Năm 2018, Hoà Minzy phải nhập viện phẫu thuật dạ dày.  

Hòa Minzy liên tục gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng Ảnh 4

Người hâm mộ đang động viên Hòa Minzy và mong nữ ca sĩ sẽ sớm hồi phục để hoàn thành công việc.

Dành cho bạn

Trở thành mẹ đơn thân, Hòa Minzy cũng nỗ lực rất nhiều trong thời gian qua. Cô giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả, tham gia nhiều chương trình thú vị và mới đây còn tung ra sản phẩm âm nhạc mới được nhiều người đánh giá cao.

Trong một chương trình, Hoà Minzy cho biết thời gian qua cô làm việc quá sức dẫn đến việc cơ thể quá tải: “Mình chưa bao giờ gặp phải tình trạng như thế này trong đời. Thực sự mình rất mệt mỏi. Những gì áp lực nhất trong cuộc sống mình đã trải qua rồi, không hiểu sao sau 1 năm đến giờ em lại cảm thấy mệt mỏi như thế. Mình trở thành người khó kiểm soát cảm xúc.

Hòa Minzy liên tục gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng Ảnh 5

Trở thành mẹ đơn thân, Hòa Minzy cũng nỗ lực rất nhiều trong thời gian qua. 

Hòa Minzy liên tục gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng Ảnh 6

 Hoà Minzy cho biết thời gian qua cô làm việc quá sức dẫn đến việc cơ thể quá tải.

Có lẽ thời gian vừa qua mình lao đầu vào công việc quá nhiều, mình làm việc đến mức quá tải và cơ thể đã bắt đầu phản ứng lại. Mình đã cố gắng để mang lại sự vui vẻ, lạc quan cho mọi người. Nhưng có thể tâm lý bên trong của mình đã đọng lại một thứ gì đó, để đến bây giờ cơ thể phản ứng lại, tâm trí phản ứng lại, trái tim và cảm xúc của bản thân đều phản ứng lại. Nói tóm lại, Hòa thấy từ sức khỏe đến tâm lý của bản thân đều đang cần được phục hồi”.