Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Hòa Minzy đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ tụ tập cùng hội bạn tại phòng karaoke để ăn uống, vui chơi, hát hò. Đều là những nhân vật hoạt động trong lĩnh vực giải trí, thế nên lịch trình của Hòa Minzy cũng như hội bạn của nữ ca sĩ vô cùng bận rộn, nhưng mỗi khi có dịp tụ họp với nhau, nhóm bạn này lại cho ra những khoảnh khắc khiến ai xem xong cũng đều cười.... chảy nước mắt. 

 

Trong clip, khi hội bạn của Hòa Minzy đang khoe giọng hát của mình trong các ca khúc đình đám thì Hòa Minzy lại có hành động khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, mẹ bé Bo đã dùng một thùng giấy để đội vào đầu, sau đó nữ ca sĩ đã "quẩy tới bến" với màn hát karaoke của những người bạn. Tạm gác lại hình ảnh một "Thị Mầu" đằm thắm, thục nữ trên sân khấu, Hòa Minzy sau ánh đèn lại là một cô gái với độ "lầy lội" khó ai có thể sánh bằng. 

tracking
Hòa Minzy 'làm loạn' phòng karaoke: Ai xem xong cũng phải 'ngả mũ' chào thua! Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip của Hòa Minzy, cộng đồng mạng đều đồng loạt "ngả mũ" chào thua trước mức độ lầy lội bất chấp hình ảnh của nữ ca sĩ. Từ trước đến nay, khán giả đã không còn quá lạ lẫm với việc giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp tự đăng tải những khoảnh khắc "khó đỡ" của mình lên mạng xã hội, nhưng để đạt đến level như trong đoạn clip trên, chắc hẳn nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng.

Hòa Minzy 'làm loạn' phòng karaoke: Ai xem xong cũng phải 'ngả mũ' chào thua! Ảnh 2Hòa Minzy 'làm loạn' phòng karaoke: Ai xem xong cũng phải 'ngả mũ' chào thua! Ảnh 3

2023 là mốc thời gian hoạt động khá chăm chỉ và năng suất của Hòa Minzy khi nữ ca sĩ đã phát hành 2 sản phẩm âm nhạc là Bật tình yêu lên và Thị Mầu, đặc biệt 2 ca khúc này đều đạt được những thành công vô cùng ấn tượng. 

Đúng dịp Valentine 2023, Hòa Minzy đã tung ca khúc Bật tình yêu lên - sản phẩm kết hợp cùng Tăng Duy Tân. Ngay sau khi ca khúc này được phát hành, Bật tình yêu lên đã nhận được sự đón nhận vô cùng lớn từ khán giả, MV lyric của ca khúc này cũng đã đạt hơn 30 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube. 

Dành cho bạn

 

Tiếp đó, đầu tháng 3/2023, Hòa Minzy tiếp tục trở lại với một MV được đầu tư hoành tráng mang tên Thị Mầu. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc cá nhân đánh dấu sự quay trở lại Vpop của nữ ca sĩ sau 3 năm kể từ Không thể cùng nhau suốt kiếp

Sản phẩm Thị Mầu sau khi ra mắt đã đạt được những thành công vô cùng ấn tượng, giữ vị trí #1 Trending Youtube trong nhiều tuần liền. Đến thời điểm hiện tại, MV này đã đạt hơn 40 triệu lượt xem, trở thành bản hit lớn trong sự nghiệp của Hòa Minzy.

Hòa Minzy rục rịch tái xuất sau thành công của 'Thị Mầu': Thời gian rõ ràng! Ảnh 3​​​​​​​