Nguyễn Thị Hải Yến là thi sinh quên thuộc tại các sân chơi nhan sắc mang tầm cỡ khu vực phía Nam. Cô từng là Á khôi trường Đại học Võ Trường Toản, Á khôi Áo bà ba Đồng bằng Sông Cửu Long và Hoa khôi Nam bộ 2017. Hoa khôi Hải Yến gây ấn tượng với chiều cao thu hút 1m7, nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào và không kém phần dịu dàng.

Đáng chú ý, tại mùa giải Hoa khôi Nam bộ 2017, cô từng vượt mặt một nàng hậu đình đám để đăng quang ngôi vị cao nhất. Người này chính là Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand International 2021.

Tháng 7/2020, Hoa khôi Hải Yến "lên xe hoa" với bạn trai trong sự chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp cùng đông đảo người hâm mộ. Hôn lễ của cô nhanh chong trở thành tâm điểm của truyền thông với sự xa hoa. Sân khấu nơi diễn ra những nghi lễ nằm trên mặt nước, được trang trí bởi 1 triệu viên ngọc trai và 1,5 tấn pha lê.

Hoa khôi Việt từng có đám cưới cổ tích thể kỷ, bây giờ ra sao?

Sự kiện này còn bao phủ bởi lượng lớn hoa tươi. Cụ thể, hôn lễ của Hoa khôi Hải Yến được trang hoàng bỏi 1 tấn hoa baby, 20.000 cành hoa lan trắng, 500 cành lan hồ điệp, 10.000 cành hồng Ohara, 2000 cành cẩm tú cầu, 4 tấn hoa thạch thảo và 10.000 cánh hoa hồng... Không những vậy, hoa cầm tay của cô còn là loài hoa mà hoàng gia Anh ưa chuộng trong những tiệc cưới ở nhiều thập kỷ qua.

Dành cho bạn

Sau khi kết hôn, Hoa khôi Hải Yến khá kín tiếng giữa làng giải trí. Không hoạt động nghệ thuật sôi nổi, nàng hậu phát triển công việc kinh doanh phụ chồng. Cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của cô cùng chồng và con trai đầu lòng khiến công chúng hết lời khen ngợi. 

Hoa khôi Việt từng có đám cưới cổ tích thể kỷ, bây giờ ra sao?

Thi thoảng, Hoa khôi Hải Yến vẫn đăng tải hình ảnh đời thường trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với nhan sắc ngày càng thăng hạng, sắc sảo hơn hẳn. Năm 2022 vừa qua, Hoa khôi Hải Yến đã chính thức trao vương miện cho người kế nhiệm.