Hoa khôi Đoàn Hồng Trang: Gia đình sốt ruột chuyện chồng con của tôi

Thời gian qua, Hoa khôi Đoàn Hồng Trang tích cực tham gia những hoạt động thiện nguyện. Trong đó, cô vừa gây ấn tượng khi hóa thân thành một nữ thần trong trang phục của nhà thiết kế Tommy Nguyễn ở một chương trình đấu giá từ thiện.

Đoàn Hồng Trang cho biết sau nhiều nỗ lực trong việc trình diễn và kêu gọi mọi người, bộ trang phục đã được bán với giá 170 triệu đồng. Số tiền này sẽ được sử dụng để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Hoa khôi cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi vì góp phần tạo nên thành công cho buổi đấu giá.

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang: Gia đình sốt ruột chuyện chồng con của tôi

Trước đó, Đoàn Hồng Trang cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi nhiều lần bỏ tiền túi với tổng giá trị là 200 triệu đồng để hỗ trợ các em học sinh khó khăn tại quê nhà Bình Thuận. Cô cho biết khi bản thân dư dả, cô cố gắng hỗ trợ trong khả năng của mình hoặc tìm cách đóng góp công sức của bản thân vào những hoạt động thiện nguyện.

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang: Gia đình sốt ruột chuyện chồng con của tôi

Bên cạnh đó, Đoàn Hồng Trang cũng cảm thấy may mắn vì có nhiều show diễn, chụp ảnh và quay hình. Vào những lúc cao điểm, người đẹp sinh năm 1995 chạy 15 show ở khắp các tỉnh. Di chuyển và làm việc liên tục khiến sức khỏe của cô suy giảm cũng như tụt 2 kg. Tuy đắt show nhưng cơ sở kinh doanh thời trang của cô lại gặp khó khăn vì suy thoái kinh tế khiến mỹ nhân 9X chịu không ít áp lực. Vì vậy, cô mong muốn mình sớm vượt qua giai đoạn này và kinh doanh được suôn sẻ. 

Dành cho bạn

Chia sẻ thêm về chuyện lập gia đình ở tuổi 30, Đoàn Hồng Trang cho biết ba mẹ rất sốt ruột. Tuy vậy, người đẹp gốc Bình Thuận nhấn mạnh rằng thà chậm còn hơn chọn nhầm người. Đồng thời, cô còn tin vào duyên số và cần lắng nghe cảm xúc của mình. Hoa khôi miền Trung tâm sự khi nào cô cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào một người đàn ông thì mới tính chuyện "trăm năm".