Ngay sau khi công bố thứ hạng 4 và thứ hạng 3 của đường đua Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2022, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa chính thức công bố hạng 2. Và cô gái nhận được thành tích này chính là Jasmin Selberg - Miss International 2022. 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc đương kim Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế không phải là sự lựa chọn của ban giám khảo. Như vậy liệu Timeless Beauty 2022 có thuộc về 3 nữa hoàng sắc đẹp của 3 chiến tuyến Miss Earth - Miss World - Miss Supranational.

Hoa hậu Quốc tế 2022 trượt danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian: Búp bê sống cũng bị từ chối? Ảnh 1

Việc Jasmin Selberg bị từ chối ở chặng đua nước rút cũng khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ cô gái đến từ Đức sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và thanh lịch. Cô từng khiến fan sắc đẹp chao đảo khi xuất hiện tại Nhật Bản và tháng 12 năm ngoái. 

Hoa hậu Quốc tế 2022 trượt danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian: Búp bê sống cũng bị từ chối? Ảnh 2

Như vậy sau khi 3 cô gái của Top 10 đã được gọi tên thì chỉ còn 2 cô gái nữa sẽ được vinh danh cho vị trí thứ 2 và người chiến thắng. Nhiều người đang dự đoán chắc chắn Hoa hậu Thế giới - Karolina Bielawska sẽ được xướng tên. Có lẽ ban tổ chức Miss World cũng đã chờ đợi giải thưởng này từ rất lâu. 

Dành cho bạn

Hoa hậu Quốc tế 2022 trượt danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian: Búp bê sống cũng bị từ chối? Ảnh 3Hoa hậu Quốc tế 2022 trượt danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian: Búp bê sống cũng bị từ chối? Ảnh 4Hoa hậu Quốc tế 2022 trượt danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian: Búp bê sống cũng bị từ chối? Ảnh 5

Mùa giải năm nay, Việt Nam may mắn khi có Kim Duyên là cô gái tiến sâu nhất vào vòng trong nhưng vì cuộc chiến khá khốc liệt nên á hậu 2 Siêu quốc gia phải dừng chân tại Top 20 chung cuộc. Việt Nam từng ẳm giải thưởng này vào năm 2018 do H'Hen Niê xác lập, trước đó Hoa hậu Hương Giang - Top 16 Miss World 2019 cũng lọt Top 10, hạng 6 chung cuộc.