Làng giải trí Việt có nhiều người đẹp "dành cả thanh xuân để thi nhan sắc". Hoa hậu Ngọc Châu cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Tính đến thời điểm hiện tại, người đẹp đã trải qua 4 cuộc thi hoa hậu trong nước lẫn quốc tế và "bỏ túi" thành tích ấn tượng.

Ngọc Châu tại Miss Supranational Vietnam 2018 và Miss Supranational 2019

Bước chân đầu tiên của Ngọc Châu tại hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu là Miss Supranational Vietnam 2018. Cuộc thi này được diễn ra với sự tranh tài của 15 thí sinh. Tại đêm chung kết, câu trả lời ứng xử thuyết phục, thông minh đã giúp Ngọc Châu xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Ngọc Châu thay đổi thế nào qua 4 lần thi nhan sắc?

Sau thành tích này, Ngọc Châu được gửi đi chinh chiến Miss Supranational 2019. Thời điểm ấy, nàng hậu không có quá nhiều sự thay đổi về sắc vóc so với thời gian đầu theo đuổi công việc người mẫu. Ngọc Châu gây ấn tượng gương mặt ngọt ngào, thanh tú. Tuy nhiên, vóc dáng của nàng hậu lại khá mảnh khảnh, chưa có cơ và săn chắc nên khó lòng "so găng" với các đại diện quốc tế. Ngọc Châu ngậm ngùi dừng chân tại top 10 chung cuộc cùng giải thưởng phụ Miss Supranational Asia.

Hoa hậu Ngọc Châu thay đổi thế nào qua 4 lần thi nhan sắc?

Ngọc Châu tại Miss Universe Vietnam và Miss Universe trong cùng năm 2022

Tái xuất đường đua nhan sắc sau nhiều năm, Ngọc Châu khiến công chúng xuýt xoa với màn lột xác ngoạn mục. Không còn hình ảnh nàng hậu ngọt ngào, hiền dịu ngày nào, cô gây choáng với body nóng bỏng, săn chắc với đường cơ bụng số 11. Chưa dừng lại tại đó, đường nét gương mặt của Ngọc Châu còn thay đổi kha khá, mang hơi hướng Latinh, tiệm cận với tiêu chí của Miss Universe Vietnam 2022.

Dành cho bạn

Hoa hậu Ngọc Châu thay đổi thế nào qua 4 lần thi nhan sắc?

"Kèn cựa" với loạt đối thủ "nghìn máu" như Thảo Nhi Lê, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Ngọc Châu chẳng chút lép vế. Cô xuất sắc vượt mặt đối thủ đăng quang ngôi vị cao nhất, nắm trong tay tấm vé chinh chiến Miss Universe 2022 tại Mỹ. Ngọc Châu còn được khán giả quốc tế hết lời khen ngợi và gọi là "búp bê châu Á".

Hoa hậu Ngọc Châu thay đổi thế nào qua 4 lần thi nhan sắc?

Trước thềm lên đường sang "xứ người", Ngọc Châu chăm chỉ tập luyện, siết cân giữ dáng và xuất hiện với hình ảnh tròn trịa về nhan sắc, vóc dáng, tư duy lẫn khả năng trình diễn. Tuy nhiên, nàng hậu không may mắn lọt vào top thí sinh xuất sắc nhất. Ngọc Châu trắng tay trở về, cắt đứt chuỗi "intop" của Việt Nam tại Miss Universe trong 4 năm liên tiếp.

Hoa hậu Ngọc Châu thay đổi thế nào qua 4 lần thi nhan sắc?