Hoa hậu Mai Phương Thúy chính thức đạt được ngôi vị quán quân, danh hiệu hoa hậu Việt Nam năm 2006. Ở thời điểm hiện tại, với hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí và nắm giữ cương vị là người mẫu, Mai Phương Thúy là một trong những hoa hậu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Tuy nhiên, mới đây một người chị em thân thiết của Mai Phương Thúy đã bất ngờ đăng tải về tình trạng sức khỏe không ổn định của người đẹp. Sau khi biết thông tin này, một bộ phận khán giả đã không khỏi lo lắng cho cô nàng.

Cụ thể người này đã đăng tải khoảnh khắc Mai Phương Thúy nằm ở giường bệnh viện với biểu cảm mệt mỏi, thiếu thần sắc. Cô cho biết thêm: “Cấp cứu trong đêm khổ thân chị tôi quá. Đã ốm đau trong người còn bị lấy m.áu hai bên tay luôn”.

Hoa hậu Mai Phương Thúy nhập viện - Hình 1

Hình ảnh nàng hậu nhập viện lúc nửa đêm khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Việc Mai Phương Thúy bất ngờ gặp “sự cố” sức khỏe vào lúc nửa đêm khiến đông đảo khán giả bất ngờ. Vì cách đây vài ngày trước nàng hậu đã cùng hội “chị em bạn dì” thân thiết quây quần. Tại thời điểm này, nhiều người cho rằng sức khỏe của cô vẫn đang ổn định vì thông qua những story của dàn người đẹp có mặt trong bữa tiệc, Mai Phương Thúy thể hiện thần sắc tươi tỉnh, luôn vui vẻ tương tác cùng các chị em đình đám.

Dành cho bạn

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên Mai Phương Thúy đi cấp cứu vào lúc nửa đêm. Trước đó vào tháng 5/2021, nàng hậu từng làm cho đông đảo người hâm mộ lo lắng khi tự mình chia sẻ hình ảnh có mặt ở bệnh viện. Cụ thể, cô viết: ‘Đêm hôm đau tim, khó thở thế là lại tự mò vào viện… Hi vọng sáng mai ra kịp để còn đi làm’. Hiện tại, Mai Phương Thuý cho biết, cô đã được xuất viện về nhà. Gần đây, Mai Phương Thuý cũng từng chia sẻ hình ảnh ngồi xe lăn vào viện để kiểm tra sức khoẻ do sốt siêu vi. Việc có thói quen đi khám sức khoẻ ngay khi có vấn đề được Mai Phương Thuý chú ý vì cô đang sống một mình.

Dù gặp phải “sự cố” sức khỏe ngoài ý muốn, tuy nhiên nàng hậu luôn thể hiện tinh thần lạc quan, tích cực và ra sức an ủi đồng nghiệp và người hâm mộ.